Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao khi bị chỉ trích “phá hoại môi trường“?

HHT - Sau khi bị nhiều người chỉ trích nặng nề vì hành động ngồi lên rặng san hô sống, Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng có phản hồi được khen là kịp thời và chân thành.

Mấy ngày gần đây, hai ca sĩ Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị một số tổ chức hoạt động vì môi trường chỉ trích vì đã ngồi lên rặng san hô còn sống trong một chuyến khám phá đáy biển Phú Quốc. Tuy biết rằng hai nghệ sĩ vì vô tình và không biết rõ nên mới làm như vậy nhưng cộng đồng mạng vẫn phê bình gay gắt Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng nhưng lại có hành động chưa đúng, đặc biệt là Quang Vinh do anh là một travel blogger đã đi rất nhiều nơi lại từng tham gia chương trình bảo tồn san hô.

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao khi bị chỉ trích “phá hoại môi trường“? ảnh 1 Hình ảnh khiến hai ca sĩ mất điểm

Ngay sau đó, Quang Vinh đã có lời xin lỗi thông qua trang cá nhân “Đây là bài học kinh nghiệm quý giá với tôi. Xin lỗi mọi người vì những sai sót”. Anh cũng chủ động liên hệ với viện Hải dương học Việt Nam để hỏi thêm những kiến thức cần thiết. Sau đó, video về chuyến đi này trên kênh YouTube của Quang Vinh đã được cắt bỏ những hình ảnh ngồi hay dẫm lên rặng san hô cũng như các hành động gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái dưới đáy biển Phú Quốc.

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao khi bị chỉ trích “phá hoại môi trường“? ảnh 2

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi

Còn Phạm Quỳnh Anh cũng thông qua tài khoản cá nhân viết tâm thư dài gửi đến khán giả. Cô chia sẻ “Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng, đều thận trọng với công việc của mình nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm và tiếng nói của mình với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình”.

Nữ ca sĩ thẳng thắn khẳng định “Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa”.

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao khi bị chỉ trích “phá hoại môi trường“? ảnh 3 Lời xin lỗi nhanh chóng của cả hai đã được cư dân mạng đánh giá cao

Lời xin lỗi kịp thời và chân thành của Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh đã được cộng đồng mạng hết sức tán dương. Sai sót là điều chẳng ai tránh khỏi nhưng quan trọng là cả hai nghệ sĩ đều nhận trách nhiệm về sai lầm của mình và xin lỗi, đó mới là điều không phải ai cũng làm được.

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao khi bị chỉ trích “phá hoại môi trường“? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm