"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử"

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử"
HHT - Có những phim chưa qua nổi mùa 1 đã bị ngừng phát sóng, điển hình là seri "Inhumans" của Marvel.

Đến hẹn lại lên, truyền hình Mỹ vừa công bố danh sách các seri phim bị ngừng phát sóng do lượng người xem quá thấp. Trong số đó có cả những seri từng rất đình đám như Quantico, Lucifer, The Librarians, The Last Man on Earth... Một seri suýt nữa bị hủy nhưng vừa được cứu trong phút chót là Brooklyn Nine-Nine

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử" ảnh 1

Học viện điệp viên của Quantico không sống nổi đến mùa thứ 4 vì chỉ đạt 2,3 triệu người xem. Làm lại từ một trong bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại, The Exorcist trở thành chương trình "ế khách" nhất của Fox. Lucifer dừng chân sau 3 mùa. 

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử" ảnh 2

"Khai tử" các phim truyền hình khi nó không còn thu hút người xem, kể cả khi bộ phim chưa đến hồi kết là một đặc trưng của truyền hình Mỹ. Các fan của phim chỉ biết ngậm ngùi và cay đăng nhìn nhân vật mình yêu thích bị "xóa sổ" bất ngờ. Có những phim chưa qua nổi mùa 1 đã bị ngừng phát sóng, điển hình là Inhumans của Marvel. Đang thu hàng tỷ đô với các phim điện ảnh nhưng dường như Marvel đã "bỏ bê" mảng truyền hình. Deception - seri kết hợp ảo thuật và phá án khá thú vị cũng đành chia tay sau mùa 1.

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử" ảnh 3

Phim ngừng phát sóng trong năm 2018 còn có Designated Survivor, Alex, Inc., The Crossing, Kevin Probably Saves the World, The Mick, The Librarians, Ash Vs. Evil Dead, Everything Sucks!, The Shannara Chronicles... Bên cạnh đó, bộ phim về thế giới cổ tích Once Upon a Time cũng kết thúc sau mùa 7.

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.