"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử"

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử"
HHT - Có những phim chưa qua nổi mùa 1 đã bị ngừng phát sóng, điển hình là seri "Inhumans" của Marvel.

Đến hẹn lại lên, truyền hình Mỹ vừa công bố danh sách các seri phim bị ngừng phát sóng do lượng người xem quá thấp. Trong số đó có cả những seri từng rất đình đám như Quantico, Lucifer, The Librarians, The Last Man on Earth... Một seri suýt nữa bị hủy nhưng vừa được cứu trong phút chót là Brooklyn Nine-Nine

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử" ảnh 1

Học viện điệp viên của Quantico không sống nổi đến mùa thứ 4 vì chỉ đạt 2,3 triệu người xem. Làm lại từ một trong bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại, The Exorcist trở thành chương trình "ế khách" nhất của Fox. Lucifer dừng chân sau 3 mùa. 

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử" ảnh 2

"Khai tử" các phim truyền hình khi nó không còn thu hút người xem, kể cả khi bộ phim chưa đến hồi kết là một đặc trưng của truyền hình Mỹ. Các fan của phim chỉ biết ngậm ngùi và cay đăng nhìn nhân vật mình yêu thích bị "xóa sổ" bất ngờ. Có những phim chưa qua nổi mùa 1 đã bị ngừng phát sóng, điển hình là Inhumans của Marvel. Đang thu hàng tỷ đô với các phim điện ảnh nhưng dường như Marvel đã "bỏ bê" mảng truyền hình. Deception - seri kết hợp ảo thuật và phá án khá thú vị cũng đành chia tay sau mùa 1.

"Quantico", “Lucifer”, "The Librarians"... cùng hàng loạt seri truyền hình Mỹ bị "khai tử" ảnh 3

Phim ngừng phát sóng trong năm 2018 còn có Designated Survivor, Alex, Inc., The Crossing, Kevin Probably Saves the World, The Mick, The Librarians, Ash Vs. Evil Dead, Everything Sucks!, The Shannara Chronicles... Bên cạnh đó, bộ phim về thế giới cổ tích Once Upon a Time cũng kết thúc sau mùa 7.

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm