Quay clip "Hong bé ơi" trong giờ làm, du học sinh Hàn vô tư đến mức chủ không nỡ trừ lương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn video ghi lại cảnh một du học sinh đi làm thêm tại Hàn Quốc nhưng vẫn không quên đam mê quay TikTok theo điệu nhạc "hot trend" bị ông chủ kiểm tra camera phát hiện khiến cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngả.  

Giai điệu quen thuộc “Anh nhà ở đâu thế? Hông bé ơi, em không follow mà đòi xin in-tư của anh, anh hông cho đâu” không chỉ “gây ám ảnh” tại Việt Nam mà sức hút của nó đã “bay” sang tận xứ sở kim chi khiến bạn nhân viên dù đang trong giờ làm cũng không kìm được đam mê bắt trend mà nổi hứng nhảy nhót theo. Phút ngẫu hứng của "ông hoàng bắt trend", "chúa tể nhảy nhót" này đã “bị” ông chủ vô tình phát hiện khi check camera.

Khi bạn đi làm thêm nhưng không quên nghề chính là TikToker. (Nguồn: @truongnguyen1801)

Sau khi được ông chủ gửi video, cậu bạn đã thích thú đăng tải lên TikTok kèm dòng chia sẻ: “Ông chủ gửi video cái hốt hền (hết hồn)”. Đoạn video nhanh chóng trở nên viral với 3,5 triệu lượt xem cùng gần 500K tim chứng tỏ phiên bản “hông bé ơi” đầy ngẫu hứng và vô tư này đã “chiếm được trái tim” của cộng đồng mạng.

Được biết cậu bạn trong đoạn clip là Trường Nguyễn, hiện đang là du học sinh Hàn Quốc. Ngoài công việc làm thêm tại cửa hàng tiện lợi, cậu bạn còn sở hữu kênh TikTok 1,7 triệu người theo dõi với những video bắt trend, chia sẻ về cuộc sống du học hay trải nghiệm đồ ăn Hàn Quốc.

Quay clip "Hong bé ơi" trong giờ làm, du học sinh Hàn vô tư đến mức chủ không nỡ trừ lương ảnh 1

Cuộc sống du học sinh Hàn Quốc được “thu nhỏ” qua TikTok của Trường Nguyễn.

Sự đáng yêu của cậu bạn TikToker đã mang lại sự vui vẻ, thích thú cho mọi người trong những ngày làm việc cuối năm đầy mệt mỏi. Dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã thể hiện sự hào hứng trước hành động đáng yêu của cậu nhân viên làm thêm này.

- “Đi làm là phụ còn việc bắt trend là chính nha!”

- “Mọi khi chăm chỉ không ai thấy, một lần làm trò cả nước hay.”

- “Ông chủ chắc hoảng hốt lắm.”

- “Người ta đi làm thì mệt mỏi áp lực, cậu này đi làm thì vui hết phần thiên hạ.”

Quay clip "Hong bé ơi" trong giờ làm, du học sinh Hàn vô tư đến mức chủ không nỡ trừ lương ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

HHT - Những fan ủng hộ cho cặp đôi V và Jennie không giấu được tiếc nuối sau thông tin đường ai nấy đi. Nhưng cũng có người hâm mộ lại tỏ ra mừng rỡ. Bởi kể từ khi tin hẹn hò nổ ra, cả V và Jennie đều nhận về không ít chỉ trích và công kích từ bộ phận fan quá khích.