Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm"

Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm"
HHT - Kết thúc nghỉ hè, các bạn sinh viên quay lại phòng trọ để chuẩn bị bắt đầu năm học mới. Khi dọn dẹp phòng ốc, ai nấy đều tá hỏa khi phát hiện những mùi "kỳ lạ" bên trong các nồi cơm điện.

Điều tuyệt vời nhất đối với sinh viên có lẽ là nghỉ hè và lễ, Tết. Không giống như thời học sinh, nghỉ học vẫn phải lo nơm nớp ôn bài, học thêm, sinh viên mỗi lần đến kỳ nghỉ là có thể ung dung “xõa” toàn tập, quên hết sách vở, trường lớp.

Có lẽ cũng vì lý do này mà mỗi lần đến kỳ nghỉ hè, các bạn sinh viên đều tỏ ra rất hào hứng, mong muốn mau chóng thoát khỏi căn phòng trọ “bát quái” để về nhà với cha mẹ. Hậu quả là khi về quê, vì thu dọn đồ đạc quá khẩn trương, nhiều bạn đã bỏ quên mất những tiểu tiết có thể trở thành mầm mống gây hậu quả nghiêm trọng về sau. Tiểu tiết ấy không gì khác chính là chiếc nồi cơm điện chứa cơm thừa.

Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 1

Vì quên mất nồi cơm, không kịp dọn vệ sinh sạch sẽ, nhiều bạn trẻ khi quay lại phòng trọ sau khoảng hơn 2 tháng nghỉ hè đã phải khóc thét khi vừa mới mở khóa phòng đã thấy mùi chua khét lẹ bốc lên nồng nặc. Mở nồi cơm ra, ai nấy đều kinh hoàng vì cơm thừa giờ đã “lên men” thành mốc xanh, mốc đỏ. Nhiều nồi cơm còn có có cả dòi bọ lúc nhúc, nhìn rất đáng sợ.

Chủ đề này mới đây được chia sẻ trên fanpage Bách Kinh Xây Confession và nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Ngay lập tức, nhiều bạn trẻ cũng tỏ thái độ hưởng ứng nhiệt tình bằng cách “nhảy” vào bình luận bằng những bức ảnh chung hoàn cảnh có nồi cơm thiu.

Đa số ý kiến đều bày tỏ nỗi ám ảnh khi mở nồi cơm điện ra thì thấy mùi thiu đáng sợ. Nhiều bạn còn cho biết họ sẽ phải vứt bỏ ngay nồi cơm thiu ra thùng rác để sắm nồi mới về dùng bởi không có đủ dũng khí đi cọ rửa nồi cơm cũ.

Dưới đây là một số bức hình đầy ám ảnh mà các bạn sinh viên Bách Khoa - Kinh tế Quốc dân - Xây dựng chia sẻ:

Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 2
Không chỉ để quên cơm trong nồi, anh chàng này còn quên cả trứng. Tất cả đã hòa quyện tạo thành một thứ mùi không thể ám ảnh hơn.
Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 3
Nồi cơm thiu cũng có đủ màu sắc.
Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 4
Mốc xanh này khiến nhiều người lầm tưởng bạn sinh viên nào đó đã trồng rêu trong nồi cơm.
Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 5
Còn đây hẳn là mạng nhện chăng đầy nồi cơm?
Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 6
Một tuyệt tác kẹo bông chăng?
Quay lại phòng trọ sau nghỉ hè, sinh viên đua nhau khoe " nồi cơm tuyệt phẩm" ảnh 7
Nếu có ý định vứt ngay nồi cơm thiu thì khi xem bức ảnh này, nhiều người chắc cũng sẽ cảm thông cho các bạn sinh viên.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.