Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính

Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính
HHT - Sau một năm chuẩn bị, Bảo Thy chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới “I Can’t Breathe” trở lại đường đua âm nhạc.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường ca hát kéo 12 năm qua của Bảo Thy. Do vậy, Bảo Thy đã đầu tư rất nhiều cho MV I Can’t Breathe lần này. Trong MV mới, Bảo Thy gắn với hình tượng nữ thần nhưng đầy mạnh mẽ, sang trọng. 

Câu chuyện trong MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Nhưng vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Tất cả diễn biến trong MV này đều là trong tâm trí của hai nhân vật chính.

Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính ảnh 1

Nhiều người thắc mắc vì sao Bảo Thy là nữ thần ở dưới nước nhưng cuối cùng lại chết trong bể nước. Theo đạo diễn Khương Vũ, đó là cảnh quay ngụ ý cho trái tim của người con gái vì tình yêu không trọn vẹn mà chìm trong bể đau khổ. 

Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính ảnh 2

Đây cũng là cảnh quay khiến Bảo Thy lo lắng nhất trong MV lần này. Bảo Thy nhớ lại: “Trước cảnh quay trong bể nước, Thy đã quay nhiều set dưới hồ bơi nên rất mệt vì ngâm mình suốt cả ngày. Tưởng quay cảnh này nhanh lắm nhưng lại siêu khó. Vì quay ở dưới nước, Thy phải vừa thở, vừa tạo hình theo yêu cầu của đạo diễn. Thy uống mấy lần nước luôn. Thy sợ bị đuối nước vì chuột rút. Mà muốn cảnh này phải mang lại hiệu ứng nên Thy cùng ê-kíp cố gắng thực hiện. Đến giờ nghĩ lại, Thy vẫn sợ”.

MV I can't breath - Bảo Thy

Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính ảnh 3
Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính ảnh 4

Producer Nimbia nói về Bảo Thy trong lần hợp tác này: “Khi Bảo Thy đưa demo I Can’t Breathe, Nimbia thấy Thy rất tâm huyết với ca khúc này. Thy nói về ý tưởng, về thông điệp mà ca khúc này hướng đến rất rõ ràng. Do vậy, lần hợp tác với Bảo Thy thực sự khiến Nimbia nể cô nàng vì Thy vừa cầu toàn, vừa sáng tạo trong âm nhạc”.

Quay MV mới, Bảo Thy suýt đuối nước khi bị nhốt trong bể kính ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm