"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM)

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM)
HHT - Vừa qua, teen Trần Chuyên đã có dịp quẩy tưng bừng trong hội trại truyền thống mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn. Hội trại năm nay với nhiều hoạt động đôc đáo đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ!

Như nhiều chương trình Trại khác, gian hàng ẩm thực được xem như là "đặc điểm nhận dạng" không thể thiếu. Nếu như những năm trước tên gian hàng của các lớp được đặt thống nhất theo một chủ đề như biển đảo hay các địa danh nổi tiếng thì năm nay, các lớp được thoả sức sáng tạo với những cái tên "chất phát ngất". 

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 1

Bạn có thấy tên gian hàng của lớp 11CA3 trông... quen quen không? 

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 2

Tên gian hàng của lớp 12D thể hiện phong cách và cá tính của lớp.

Để chuẩn bị cho gian hàng của mình, các lớp còn được trải nghiệm hoạt động đấu giá chọn vị trí gian hàng có một không hai. Bạn Hồng Đào (Bí thư Đoàn trường) đã bật mí về "thuyết âm mưu" của Ban chấp hành Đoàn trường đối với hoạt động này: "Toàn bộ số tiền đấu giá đều được quyên góp vào quỹ khuyến học và dành để mua tặng tủ sách cho các em lớp 6, 7 ở cơ sở 2 của trường." 

Hoạt động thu hút nhiều sự chú ý nhất của ngày là cuộc thi nhảy flashmob của các lớp. Để có những màn biểu diễn ấn tượng kéo dài trong 5 phút, các lớp phải tận dụng quỹ thời gian eo hẹp để tập luyện thật năng suất. Dù đôi lúc các bạn cảm thấy rất mệt mỏi nhưng vì khoảnh khắc toả sáng của cả tập thể nên ai cũng cố gắng hết mình.

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 3

Lớp 12D là một trong những lớp có phần thi flashmob ấn tượng và thu hút.

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 4

Lớp 12CV mang đến màn flashmob cực độc với liên khúc hit V-Pop đình đám một thời như: Một vòng Trái Đất, Mắt nai cha cha cha, Ngốc nghếch...

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 5

Và tất nhiên, hội trại cũng không thể thiếu những phần trình diễn "đặc sản" của CLB Văn nghệ.

Khác với mọi năm, hội trại Trần Chuyên năm nay còn có hoạt động kết nạp Đoàn viên, khen thưởng Học sinh 3 tích cực và lửa trại buổi tối. Nói về những điểm mới này, bạn Hồng Đào chia sẻ: "Trước đây lửa trại ngay tại sân trường chỉ dành cho học sinh khối 12 trong đêm trại Khi tôi 18 thôi nên lần này BCH quyết định nhân rộng ra cho học sinh toàn trường vì theo khảo sát, các bạn khối 10, 11 và các em khối THCS cũng rất muốn được tham gia đêm lửa trại như vậy. Bên cạnh đó, hội trại kết hợp với các hoạt động kết nạp Đoàn viên và khen thưởng Học sinh 3 tích cực khiến cho ngày hội có thêm ý nghĩa riêng và đáng nhớ hơn." 

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 6

Teen Trần Chuyên háo hức khi rước đuốc nhóm lửa trại vào buổi tối.

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 7

Màn bắn pháo hoa mang đến nhiều bất ngờ và thích thú cho các bạn.

"Quẩy nhiệt" cùng hội trại truyền thống của teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) ảnh 8

Cả sân trường lắng đọng cùng tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn".

Hội trại khép lại với nhiều cảm xúc trong lòng teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM). Bạn Minh Hà (lớp 12CL) chia sẻ: "Với mình, đợt hội trại này là một kỉ niệm rất đáng nhớ vì đây là lần cuối được cùng cả tập thể lớp được chuẩn bị cho gian hàng và flashmob."

CEEN

Ảnh: TĐN Specture, Kim Chi

MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.