"Quẫy tưng" các lễ trao giải cuối năm chưa đủ, BTS sẽ "đại náo" Grammy 2019

"Quẫy tưng" các lễ trao giải cuối năm chưa đủ, BTS sẽ "đại náo" Grammy 2019
HHT - Đây là tin không thể vui hơn cho các ARMY trong ngày mồng 1 Tết Âm lịch.

Vào ngày 4/2 (giờ địa phương), tờ Variety của Mỹ đã đưa tin rằng họ "đã xác nhận với nhiều nguồn là hiện tượng K-Pop BTS sẽ trao giải một hạng mục tại Grammy 2019". Đến thời điểm hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, Variety là một trang báo uy tín của Mỹ nên thông tin là chính xác hơn 90%.

"Quẫy tưng" các lễ trao giải cuối năm chưa đủ, BTS sẽ "đại náo" Grammy 2019 ảnh 1

Album LOVE YOURSELF 轉 'Tear' của BTS phát hành tháng 5/2018 nhận được đề cử Best Recording Package tại Grammy 2019. Giải thưởng là dành cho các Giám đốc nghệ thuật cho sản phẩm của họ là phần nhìn của album. Giám đốc nghệ thuật của LOVE YOURSELF 轉 'Tear' là HuskyFox.

"Quẫy tưng" các lễ trao giải cuối năm chưa đủ, BTS sẽ "đại náo" Grammy 2019 ảnh 2

Lễ trao giải Grammy 2019 sẽ được tổ chức tại địa điểm quen thuộc Staples Center (Los Angeles). Show sẽ được phát sóng trên CBS vào 8 giờ tối (giờ địa phương). Host của Grammy 2019 sẽ là Alicia Keys, trong khi Kendrick Lamar là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất với 8 đề cử.

"Quẫy tưng" các lễ trao giải cuối năm chưa đủ, BTS sẽ "đại náo" Grammy 2019 ảnh 3

Trở lại với BTS, làm người trao giải cho một hạng mục là vinh dự lớn cho các chàng trai. Mặc dù chưa nhận được giải thưởng chính nào nhưng gần như tất cả các giải thưởng lớn tại Mỹ như Billboard Music Awards, American Music Awards và giờ là Grammy Awards để mắt đến. 

Hãy cùng chờ đợi xem các "chàng trai nhà chống đạn" sẽ một lần nữa "buôn muối" bên trời Tây như thế nào nhé.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.