Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen bàn tán rôm rả trước tấm ảnh mà đội trưởng Quế Ngọc Hải đăng tải lên Facebook. Điều đáng nói là dân tình "soi" ra một điểm khác lạ của nam cầu thủ trong bức ảnh.

Sau khi trở về từ UAE tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022, đội tuyển Quốc gia Việt Nam lên đường trở về nước. Riêng các chàng tuyển thủ thuộc biên chế của CLB Viettel thì bay thẳng sang Thái Lan để tham dự giải đấu AFC Champions League.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen bàn tán rôm rả trước tấm ảnh mà đội trưởng Quế Ngọc Hải đăng tải lên Facebook. Điều đáng nói là dân tình "soi" ra một điểm khác lạ của cầu thủ trong bức ảnh.

Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!" ảnh 1

Trong tấm hình mặc áo sơ mi trắng được đăng tải vào tối qua, Quế Ngọc Hải đang check-in ở một toà nhà cao tầng nào đó, kèm dòng trạng thái: "Hít một hơi thật sâu nào! Xin chào Việt Nam, tôi yêu Việt Nam". Bức ảnh nhanh chóng nhận về cả trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, ngay cả cầu thủ Tiến Linh cũng bị đánh lừa khi bình luận: "Mặc áo chụp xong cởi ra thay đồ đội để về à? Cực thế!".

Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!" ảnh 2

Vẫn chiếc áo sơ mi đó, view góc thành phố đó, nụ cười đó nhưng sao có gì đó quen quen. Hóa ra, đây là tấm ảnh mà Quế Ngọc Hải từng check-in ở một khách sạn tại Singapore từ... 3 năm trước! Lúc đó, anh viết caption đơn giản hơn nhiều: "Ở đây có nắng"!

Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!" ảnh 3

(Ảnh: Fandom Owker)

Ngay bên dưới phần bình luận, Quế Ngọc Hải chỉ biết thả biểu tượng "khóc mếu", buông nhẹ một câu bình luận: "Xin hãy buông tha cho tôi!". Các fan của đội trưởng Quế Ngọc Hải thì chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở rằng lần sau chịu khó thay cái áo tí mới làm tăng độ khó được.

Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!" ảnh 4

Hải Quế để lại bình luận xin được buông tha.

Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!" ảnh 5

Không chỉ bị hội fandom bóc mẽ, Hải Quế còn thường xuyên bị "troll". (Ảnh: Fandom Owker)

Quế Ngọc Hải đăng hình "sống ảo" lại bị dân mạng bóc mẽ, đành cầu xin "Hãy tha cho tôi!" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.