Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai

HHT - Luôn được biết đến với hình ảnh chàng trai mập mập đáng yêu, tính cách thoải mái nhưng nào ai ngờ Bành Dục Sướng cũng từng có thời “6 múi” hẳn hoi. 

Gần đây, những hình ảnh hồi còn gầy của nam diễn viên Bành Dục Sướng đang vô cùng hot trên mạng xã hội Weibo. Dân tình thi nhau chia sẻ, bình luận khen ngợi Bành Dục Sướng có vẻ ngoài chẳng kém bất cứ nam thần nào, đến nỗi mà từ khóa: “Bành Dục Sướng lúc gầy trông thật giống người Nhật” đang dần leo Top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo.

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 1  
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 2 Bành Dục Sướng ngày càng mũm mĩm nhưng vẫn cực đáng yêu.
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 3 Dân mạng xứ Trung đang phát sốt với hình ảnh Bành Dục Sướng thời còn gầy.

Nếu theo dõi chương trình thực tế Hướng Về Cuộc Sống, khán giả hẳn vẫn rất ấn tượng với một Bành Dục Sướng tròn tròn đáng yêu, không có gánh nặng thần tượng, đôi chút xuề xòa nhưng rất hiểu chuyện. Bởi vậy mà khi những tấm ảnh soái ca thời còn gầy của anh chàng được "khai quật" lại càng làm khán giả bất ngờ hơn. 

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 4
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 5  
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 6  
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 7  
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 8  
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 9  
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 10 Vẻ ngoài chẳng thua kém bất cứ nam thần nào.

Có thể thấy, Bành Dục Sướng tuy không có chiều cao vượt trội nhưng tỉ lệ cơ thể cân đối, thân hình khỏe mạnh rắn chắc, body 6 múi, mũi cao, da trắng, gương mặt góc cạnh dễ gây thương nhớ. Vẻ ngoài của Bành Dục Sướng khá giống các nam thần Nhật Bản.

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 11
Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 12 Gương mặt góc cạnh và thân hình 6 múi hoàn hảo.

Hiện bộ phim thanh xuân Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển do Bành Dục Sướng diễn chính đang chiếu trên các nền tảng xem phim. Bành Dục Sướng luôn được đánh giá là một diễn viên thực lực, chuyên tâm đóng phim, những tác phẩm của anh đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển hiện đang được chấm 7.4 điểm trên Douban.

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 13 Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển.

Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển là câu chuyện xoay quanh 4 người bạn thân gồm: đại ca phá phách Đồ Tuấn (Bành Dục Sướng), anh chàng dễ thương Đinh Vinh Lượng, bạn học kính cận La Thân Hỉ chuyên viết tiểu thuyết người lớn và cô nàng Lực Kiều. Mỗi một người một tính cách khác nhưng họ lại hợp nhau đến lạ. Tuy thường xuyên cãi nhau, đánh nhau nhưng hễ một ai bị bắt nạt hay đi gây chuyện thì những người còn lại luôn đứng cùng chiến tuyến. 

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 14 Đồ Tuấn nghịch ngợm chuyên bày trò quậy phá.

Không giống những bộ phim thanh xuân vườn trường khác xây dựng hình tượng nam chính soái ca, học giỏi, chung tình, Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển mang đến cho người xem một hình tượng nhân vật mới lạ. Đồ Tuấn do Bành Dục Sướng thủ vai gần gũi, dễ dàng tìm thấy trong cuộc sống. Cậu có nét ngô nghê, nghịch ngợm nhiều năng lượng của thiếu niên nhưng cũng có sự trải đời, già dặn của một thanh niên.

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 15 Và những người bạn trong thanh xuân tươi đẹp.

Xem Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển, khán giả sẽ có những giây phút thư giãn với những câu chuyện hài hước, những trò phá phách nghịch ngợm của đám thanh niên. Phim chiếu vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần với vỏn vẹn 16 tập.

Quên Bành Dục Sướng mũm mĩm đáng yêu đi, khi gầy anh chàng cũng là “soái ca” chẳng kém ai ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.