Quên bật filter khi quay phim Triệu Lộ Tư khiến khán giả "rớt hàm" vì dung mạo "biến hình"

HHT - Phim ngôn tình Trung Quốc thường dùng thêm hiệu ứng làm đẹp khi quay phim và nếu lỡ bỏ quên lớp filter này thì sao? Cứ nhìn trường hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới “Yêu Em Từ Dạ Dày” là biết liền.

Sau phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư một bước thành sao. Tuy không sở hữu gương mặt trái xoan đúng mốt nhưng khán giả vẫn rất yêu quý cô diễn viên có gương mặt bầu bĩnh, đôi má phúng phính, đôi mắt bồ câu lấp lánh và nụ cười xinh như búp bê.

Quên bật filter khi quay phim Triệu Lộ Tư khiến khán giả "rớt hàm" vì dung mạo "biến hình" ảnh 1 Triệu Lộ Tư có gương mặt xinh xắn đáng yêu

Nhưng khi xem phim mới Yêu Em Từ Dạ Dày mà Triệu Lộ Tư đóng cùng đàn anh Lâm Vũ Thân, người xem không khỏi hoang mang vì thấy cô có phần khác biệt. Chuyện là lâu nay, hầu hết phim truyền hình, web-drama Trung Quốc đều sử dụng thêm hiệu ứng làm đẹp để các diễn viên xuất hiện lung linh nhất có thể. Ai cũng có làn da trắng mịn màng, gương mặt thon nhỏ, đôi mắt to tròn khiến khán giả xuýt xoa.

Quên bật filter khi quay phim Triệu Lộ Tư khiến khán giả "rớt hàm" vì dung mạo "biến hình" ảnh 2 Triệu Lộ Tư xinh rực rỡ trong những cảnh quay có dùng hiệu ứng làm đẹp

Nhưng với Yêu Em Từ Dạ Dày, có một số cảnh quay lại bỏ quên mất hiệu ứng thần thánh này khiến Triệu Lộ Tư lộ nhan sắc thật. Trong một số cảnh quay cận, ai cũng thấy gương mặt Triệu Lộ Tư khá tròn trịa, đặc biệt là phần má và cằm đều phúng phính hơn trước khiến netizen cho rằng nữ diễn viên có dấu hiệu tăng cân.

Quên bật filter khi quay phim Triệu Lộ Tư khiến khán giả "rớt hàm" vì dung mạo "biến hình" ảnh 3 Nhưng trong một số cảnh quay chưa dùng hiệu ứng, Lộ Tư lộ gương mặt bầu bĩnh hơn nhiều

Chưa kể trong một số đoạn, làn da của Triệu Lộ Tư cũng không được mịn màng như thường thấy. Nếu soi kỹ thì khán giả có thể thấy một số đốm mụn nhỏ lấm tấm. Một vài cảnh còn lộ khâu trang điểm chưa kỹ lưỡng khiến phần mặt và cổ Triệu Lộ Tư nhìn khác nhau quá rõ.

Quên bật filter khi quay phim Triệu Lộ Tư khiến khán giả "rớt hàm" vì dung mạo "biến hình" ảnh 4 Làn da của Triệu Lộ Tư cũng không mịn màng như thường thấy

Trong khi một số người tỏ ý thất vọng vì Triệu Lộ Tư không xinh đẹp như hình ảnh đã qua chỉnh sửa thì nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực, khẳng định nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư vẫn rất nổi bật. Dù các đường nét, làn da không được hoàn hảo như trên ảnh nhưng về tổng thể, Triệu Lộ Tư vẫn là cô gái xinh xắn, hoạt bát và đáng yêu.

Quên bật filter khi quay phim Triệu Lộ Tư khiến khán giả "rớt hàm" vì dung mạo "biến hình" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm