Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé!

Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé!
HHT - Trông không khác gì một chiếc bút viết, chỉ có điều cây bút này được thiết kế để dành riêng cho đôi môi xinh xắn của bạn!

Dior trước giờ vẫn luôn nổi tiếng là một trong những hãng mỹ phẩm high-end có lượng sản phẩm tiêu thụ ra lớn nhất thế giới bởi không chỉ chất lượng cao, thiết kế sang chảng mà còn bởi sự đa dạng của các sản phẩm làm đẹp và luôn đi đầu trong sáng tạo.

Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé! ảnh 1

Trong khi các hãng mỹ phẩm khác vẫn đang miệt mài cho ra đời những sản phẩm son kem, son thỏi, thì Dior lại đẩy cuộc chơi son sang một dòng son mới nhưng cũng rất cần thiết cho chị em: Bút kẻ viền môi với sản phẩm mới tinh mang tên Rouge Dior Ink Liner.

Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé! ảnh 2

Với thiết kế sang chảnh, chất liệu son cho khả năng lưu màu tới 12 giờ, không lem trôi kể cả sau khi ăn uống… Rouge Dior Ink Liner được coi là “vị cứu tinh” của những nàng thích đánh son nhưng hay bị lem son ra ngoài môi trông vô cùng mất thẩm mĩ.

Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé! ảnh 3
 

Với chiếc bút kẻ viền môi này, bạn có thể sử dụng để kẻ viền, giữ cho màu son bên trong không bị lem ra ngoài, hoặc có thể dùng nó độc lập như một loại son nước cũng rất ổn!

Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé! ảnh 4

Dòng son mới này có 12 tông màu, khá đa dạng để lựa chọn. Với mức giá là 32$/bút kẻ viền son (khoảng 700K), đây xứng đáng là sản phẩm đáng đầu tư dành riêng cho những nàng thực sự chỉn chu và tỉ mẩn trong việc trang điểm, nhất là trang điểm môi!

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.