Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mọi người vẫn thường nhắc đến “sống chung với mẹ chồng” nhưng Lã Thanh Huyền lại rơi vào cảnh “sống chung với con chồng” trong phim mới. Không biết nữ diễn viên quen đóng vai tiểu thư nhà giàu như Lã Thanh Huyền sẽ xoay sở ra sao với hoàn cảnh này?

Hiện giờ, Lã Thanh Huyền đang tham gia vai chính trong phim Về Chung Một Nhà. Chỉ qua một vài hình ảnh hậu trường ban đầu, khán giả đã rất thích thú khi biết cô trở thành vợ của Việt Anh, là con gái của Vân Dung.

Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 1

Lã Thanh Huyền cùng các diễn viên phim Về Chung Một Nhà

Nhân vật của Lã Thanh Huyền là nữ biên kịch 33 tuổi tên Cẩm Giang, kết hôn với một người đàn ông đã có một cô con gái riêng đang tuổi mới lớn. Chắc hẳn cuộc sống “mẹ kế con chồng” của biên kịch Cẩm Giang không hề dễ chịu khi phải đối mặt với vô số chiêu trò của cô con chồng khó chiều, tính cách ẩm ương.

Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 2

Nhân vật của cô phải "sống chung với con chồng"

Chẳng thế mà trên trang cá nhân, Lã Thanh Huyền đã than thở “Oái oăm, éo le hơn sống chung với mẹ chồng các bác ạ. Tôi không biết có trụ nổi với bố con nhà này không nữa" khiến cho khán giả hết sức tò mò. Nữ diễn viên còn đăng kèm ảnh đang nghiên cứu kịch bản cùng với “con chồng” là một gương mặt mới của "vũ trụ phim VTV".

Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 3

Gia đình ba người của Lã Thanh Huyền trong phim mới

Tuy không còn là Phó Giám đốc tập đoàn lớn như trong phim Tình Yêu & Tham Vọng nhưng Lã Thanh Huyền vẫn có tạo hình đầy thời thượng, sang chảnh trong phim mới. Nữ diễn viên thường xuất hiện với áo vest trẻ trung, thanh lịch kèm theo chân váy xòe tạo thành set đồ nữ tính, bắt mắt.

Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 4
Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 5
Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 6

Nữ diễn viên ăn mặc sành điệu trong phim mới

Một số khán giả cho rằng tạo hình của Lã Thanh Huyền nhìn giống giám đốc Tuệ Lâm của Tình Yêu & Tham Vọng nhưng chắc hẳn khi Về Chung Một Nhà lên sóng, nữ diễn viên vẫn tạo được sự khác biệt giữa hai vai diễn.

Quen đóng vai tiểu thư, Lã Thanh Huyền sẽ ra sao khi phải “sống chung với con chồng”? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm