Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này
HHT - Hộp cơm giấy đang lên ngôi thay thế cho các loại hộp nhựa, hộp xốp, giúp đảm bảo an toàn hơn, lại còn có thể sản xuất một loạt ảnh sống ảo kiểu vintage nữa.

Thông thường đồ ăn khi mua về hoặc gọi ship đến sẽ được cho vào hộp xốp hoặc hộp nhựa, thế nhưng thời gian gần đây khi thông tin các hạt vi phân nhựa len lỏi trong cơ thể con người gây xôn xao thì mọi người đã đều ý thức hơn trong việc tìm kiếm những vật dụng thay thế, bằng các chất liệu thân thiện với con người và cả môi trường hơn. 

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 1
Ảnh: @foody

Hộp cơm bằng giấy được làm bằng bột gỗ tự nhiên, sau quá trình xử lý thì phải trải qua một loạt các tiêu chuẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn an toàn được đặt lên hàng đầu khi hộp giấy đang là loại hộp được thay thế cho tất cả các loại hộp xốp và hộp nhựa vốn rất rẻ và tiện lợi hiện nay. Để có thể đựng được thức ăn, giấy làm hộp được tráng phủ một lớp PE không thấm nước, không thấm dầu mỡ. Đảm bảo độ cứng của hộp không bị nhũn nhão khi đựng cơm và đồ ăn. 

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 2

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 3

Hộp giấy cũng có hình thức bắt mắt hơn so với các loại hộp nhựa, nếu là loại hộp đơn giản thì hộp giấy có màu kiểu gỗ, giống kiểu các hộp carton. Kiểu hộp này mang đến phong cách hơn vintage, khi đựng thức ăn có nhiều màu sắc sẽ rất nổi bật và làm nên vô vàn bức ảnh sống ảo so deep ngay trong bữa trưa của bạn. Hộp giấy kiểu này cũng được gập một cách nghệ thuật và đẹp mắt. 

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 4

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 5

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 6

Còn nếu không thích hộp giấy đơn giản thì có loại hộp giấy có hình thù và màu sắc đẹp mắt tha hồ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra không chỉ có hộp mà còn có cốc giấy, bát giấy, đĩa giấy cũng rất xinh xắn và tiện lợi cho việc đựng hay bày biện đồ ăn nữa nhé. 

Quên hộp cơm nhựa độc hại đi, giờ là thời của hộp cơm giấy xinh xắn này ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!