Quên “hot-trend” đọ góc học tập đi, khoe ảnh hội trại giờ mới là mốt!

Quên “hot-trend” đọ góc học tập đi, khoe ảnh hội trại giờ mới là mốt!
HHT - Trào lưu khoe ảnh hội trại nhân dịp 26/3 đang cận kề đã được các bạn học sinh trên khắp các trường THCS, THPT cả nước nhiệt tình hưởng ứng.

Mỗi dịp ngày 26/3 cận kề, các trường học luôn đồng loạt tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên như tổ chức các ngày hội trò chơi, trang trí lớp học, làm báo tường, hội trại... Không khí từng bừng của ngày 26/3 dường như đang phủ sóng khắp các trường học mọi miền Tổ quốc, đâu đâu cũng thấy các bạn hăng hái khoe ảnh của trường, ảnh lớp với nhiều hoạt động phong phú.

Đặc biệt là trên mạng xã hội và trong một số group, hình ảnh các cánh cổng hội trại được trang hoàng rực rỡ, bắt mắt bỗng được các bạn học sinh share đến chóng mặt. Ai ai cũng mong muốn khoe ảnh hội trại trường mình đẹp nhất, lộng lẫy nhất và tất nhiên là có nhiều like nhất. Nào, giờ thì hãy cùng nhà Hoa khám phá một số hội trại độc đáo và “bá đạo” nhất nhé!

Gian trại “Tháp Eiffel thu nhỏ” này chiếm spotlight với hơn 20 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận nhờ điểm 10 cho sự sáng tạo.
Được biết, đây là công trình của tập thể các bạn lớp 12A1 trường THPT Trần Quang Diệu, tỉnh Quảng Ngãi. Chiếc cổng trại cao hơn 10 mét, làm từ 45 cây tre và mất gần 25 ngày hoàn thiện.
Cổng trại thân thiện với thiên nhiên của các bạn teen THPT Giao Thủy C (Nam Định).
Công phu và cầu kỳ chưa này? Đây là gian trại của trường THPT Trần Hưng Đạo (Hưng Yên).
Nhìn cổng trại thế này cứ ngỡ Tết lại sắp đến rồi ấy nhỉ?
Hội An phiên bản thu nhỏ đây chăng?
Bá đạo với phong cách “trần trụi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ
Hội trại mang đậm chất riêng của teen học kỹ thuật, cơ khí.
Mô hình trại mang đậm hào khí “Con rồng cháu tiên” của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long).
Làm trại nhưng vẫn không quên hướng về biển đảo Tổ Quốc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.