Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Jisoo phiên bản tóc vàng rực rỡ đã gây sốt lắm rồi nhưng màu tóc thực sự mà chị cả BLACKPINK vừa nhuộm còn đẹp và ấn tượng hơn nhiều.
Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 1

Cách đây mấy ngày, Jisoo từng leo thẳng lên Top hịnh hành Twitter với bức hình tóc vàng óng và để mái thưa vô cùng mới lạ. Khi ấy, ai cũng nghĩ đây là màu tóc mới của Jisoo nhân dịp BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 2

Nhưng hóa ra đây chỉ là một cú lừa đến từ chị cả BLACKPINK, cô đội tóc giả và tấm ảnh đó được chụp từ lâu rồi. Còn màu tóc mới của Jisoo đẹp ấn tượng hơn thế nhiều, dịu màu hơn tóc của Rosé nhưng vẫn rất nổi bật.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 3

Chỉ qua một bức hình khá tối chụp khi Jisoo ghé thăm tấm biển quảng cáo mà fan làm chúc mừng cô 5 năm debut, netizen đã xôn xao trước mái tóc bí ẩn.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 4

Không để mọi người phải đồn đoán lâu hơn, Jisoo đã tung ra loạt ảnh khoe trọn vẹn màu tóc mới. Bất ngờ hơn nữa, chính Jisoo cũng không biết chính xác đây là màu gì.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 5

Chị cả BLACKPINK than thở rằng mỗi lần chụp ảnh, tóc lại chuyển màu khác nhau nên rất khó gọi tên.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 6

Quả thực Jisoo đang sở hữu mái tóc vừa có tông vàng nâu, vừa có ánh xanh lá chưa kể từ chân tóc đến đuôi tóc còn chuyển màu rất đẹp. Khỏi phải nói người hâm mộ phấn khích thế nào trước màn lột xác của Jisoo.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 7

Suốt thời gian dài, chị cả BLACKPINK gắn bó với mái tóc màu sẫm, không đen truyền thống thì nâu sậm và bây giờ lại nhuộm màu mới cực tây. Màu tóc mới giúp Jisoo có diện mạo vô cùng hiện đại, thời thượng và khác hẳn hình tượng Jisoo dịu dàng nữ tính mà mọi người vẫn quen thuộc.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm