Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết!

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết!
HHT - IU đúng là phản ứng đỉnh cao khi lỡ quên lời bài hát mà.

Fan của IU không lạ gì chuyện cô nàng hay quên lời bài hát. Ngay ca khúc do chính mình sáng tác, là hit hẳn hoi thì IU cũng lơ đãng quên vài câu như thường. Nhưng phản ứng của IU mỗi khi quên lời mới là chuyện đáng nói.

Lần nào cũng vậy, hễ chẳng nhớ ra câu hát tiếp theo là IU sẽ có những hành động vô cùng đáng yêu. Lúc thì lắc lắc đầu như muốn bắt não bộ làm việc chăm hơn, lúc thì lại đóng giả làm cô búp bê đáng yêu.

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết! ảnh 1

Như mới đây, khi tham gia Iseul Rave Festival 2018 thì IU có thể hiện lại bài hit đình đám Palette. Đang hát say sưa thì IU quên mất vài lời, và cô nàng đã chọn cách nghiêng đầu, đứng yên để chờ đến lúc nhớ ra đoạn cần hát tiếp. Phải nói là IU phản ứng siêu nhanh, đang nhún nhảy bỗng dưng đứng yên vài giây như một cô búp bê hết pin, rồi sau đó hoạt động bình thường trở lại.

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết! ảnh 2

Rất nhiều khán giả lúc đầu còn không nhận ra IU quên lời, mà cứ nghĩ là một phần của bài biểu diễn. Đến khi phát hiện ra sự thực, ai cũng khen IU quá chuyên nghiệp, phản ứng vô cùng thông minh và đáng yêu khỏi nói. IU quên lời mà dễ thương thế này thì chẳng ai có thể trách cô nàng được.

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết! ảnh 3

Ngoài ra, phim My MisterIU đóng vai chính vừa kết thúc với rating khá cao, và diễn xuất của IU đã nhận được nhiều lời khen ngợi, trái ngược với những bộ phim trước đó cô từng tham gia.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.