Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn!

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn!
HHT - Chụp hình cùng đám đông thì tạo kiểu sao cũng được vì bạn cũng chỉ là một "hạt cát" trong bức hình. Thế nhưng khi chỉ có một mình, làm thế nào để búac ảnh của bạn có thể "giựt spotlight" một cách đầy cá tính và lung linh đây?

Bí quyết 1: Chọn một background đẹp, dù bạn có đẹp hay không!

Background là một bức tường đơn sắc hay một cánh cổng kiểu "vintage" sẽ giúp rất nhiều trong việc tạo nên tinh thần và chủ đề cho toàn bộ bức ảnh. Chỉ cần bạn nghiêng người và dựa vào bức tường như thế này cũng đủ để tạo nên sự khác biệt rồi đấy! 

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn! ảnh 1

Bí quyết 2: "Diễn sâu" với chiếc váy của bạn

Bạn có thể tạo dáng kiểu tung tà váy hoặc nhẹ nhàng nô đùa với chiếc váy là đã đủ làm đẹp cho bức hình. Chú ý cách diễn đúng: Nhấc nhẹ mép váy và gấp lại chúng một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Hướng đôi mắt và ánh nhìn của bạn theo hướng váy. 

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn! ảnh 2

Bí quyết 3: Dùng chiếc kính mát hay chiếc kính cận làm đạo cụ cho bạn

Chiếc kính mát có thể trở thành một thứ phụ kiện cực kỳ hữu dụng trong việc tạo dáng chụp ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển nhẹ gọng kính, hoặc "hờ hững" đưa tay chạm nhẹ gọng kính, cùng một nụ cười thật tươi hoặc môi khép hờ "cool ngầu" là xong.

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn! ảnh 3

Bí quyết 4: Nhìn đi chỗ khác

Một bí quyết để có "ảnh deep" dễ dàng nữa là khi chụp, bạn hãy hướng đôi mắt về một phía khác ngoài ống kính. Nhìn lên, xuống, trái, phải và cười hoặc không cười, bạn đều trông rất "tâm trạng" rồi. Chú ý khi tạo dáng kiểu này, bạn nên lựa chọn những phụ kiện hay màu áo năng động như màu xanh, trắng… để trông bức ảnh sáng và bắt mắt hơn.

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn! ảnh 4

Bí quyết 5: Chậm chút nào bạn ơi!

Bước đi thật chậm và tạo dáng trong lúc đi là một mốt chụp hình mới đấy! Cách tạo dáng này có hơi khó để thực hiện, vì điểm mấu chốt là làm sao thể hiện bản thân đang cảm thấy tự nhiên nhất. Bạn có thể mặc thêm áo khoác ngoài rộng hay phụ kiện như túi xách và dây chuyền để tạo sự tự nhiên cho bức ảnh.

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn! ảnh 5

Bí quyết 6: Ngồi "kiêu kệ" để đôi chân "dài hơn" 

Bi quyết khi chụp chân: Hãy chỉnh góc đôi chân mình khi chụp hình, chọn bên chân hoặc góc chân đẹp nhất. Bạn có thể chụp trong tư thế khép chân hay một chân duỗi dài, chân còn lại co. Những tư thế này đều sẽ làm bức ảnh bạn mang mỗi phong cách khác nhau. Bạn hãy kết hợp tay mình khi tạo dáng như thả lỏng một tay, tay còn lại thì giữ dây túi xách... chẳng hạn. 

Quên ngón tay chữ V đi, những kiểu tạo dáng sau đây sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn! ảnh 6

ANH THƯ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm