Quên Người Dơi đi, đây là “Ông Dơi” - siêu anh hùng có thật giữa cuộc đời!

Quên Người Dơi đi, đây là “Ông Dơi” - siêu anh hùng có thật giữa cuộc đời!
HHT - Nhân vật Người Dơi có thể là thần tượng của rất nhiều người, thuộc nhiều thế hệ. Nhưng ngoài đời thực, chúng ta có “Ông Dơi” – một nhân vật ấn tượng hơn nhiều!

Ông Arthur Brose Sr., 64 tuổi, ở Sloane (New York, Mỹ), hàng ngày là một người ông bình thường. Nhưng mỗi tuần một lần, ông “biến hình” thành siêu anh hùng!

Ông Arthur có 5 người con và 15 người cháu. Một buổi tối gần dịp Halloween năm ngoái, ông mặc bộ trang phục Batman (Người Dơi) và kể cho các cháu nghe câu chuyện… bịa, rằng ông là… ông của Batman, tên là… “Bat Pop” (“Pop” là từ gọi “ông” một cách thân thiện).

“Ông Dơi” – người đem niềm vui đến cho rất nhiều người khác.

Thật bất ngờ, những đứa trẻ tỏ ra rất thích câu chuyện bịa của ông. Thậm chí, chúng còn đi kể với bạn bè, và bọn trẻ hàng xóm cũng kéo tới đòi ông kể chuyện “Ông Dơi”.

Thế là “Ông Dơi” nảy ra một ý tưởng. Ông bắt đầu đến thăm Bệnh viện Eastern NiagaraLockport mỗi thứ Tư, để đem niềm vui đến cho các bệnh nhân (và cả các nhân viên).

“Họ cứ nhìn thấy tôi là cười rất tươi” – Ông Arthur vui vẻ kể.

Khi ghé thăm bệnh viện, ông luôn mặc bộ đồ “Ông Dơi”, mang theo quà, rồi dùng chiếc điện thoại di động mà ông tự chế thành “Batmobile” (Điện thoại Dơi) để chụp ảnh cùng mọi người. Tất nhiên, ông không bao giờ quên phần kể chuyện cười để ai cũng được cười vui.

“Tôi không được phép gặp một số bệnh nhi, nhưng tôi vẫn gửi quà cho các cháu, và dặn các cô y tá bảo rằng đây là quà do “Ông Dơi” mang đến” – Ông Arthur nói.

“Ông Dơi” không thể bay, mà ông đi khắp nơi bằng chiếc “Xe Dơi” của mình.

Nhưng, ngay cả khi ông đã bỏ mặt nạ và bộ đồ Người Dơi, thì ông vẫn được coi là một siêu anh hùng.

“Ai cũng bảo tôi rằng: “Ông đúng là một điều kỳ diệu”. Không, tôi không phải là một điều kỳ diệu. Tôi chỉ là một ông già cứng cỏi thôi” – Ông Arthur trả lời khi được phỏng vấn.

Thực tế, ông đã từng bị đau tim 18 lần, kể từ khi ông 32 tuổi, và phải phẫu thuật tim 3 lần.

“Các bạn thấy đấy, tôi đã chết vài lần rồi quay trở lại” – Ông Arthur đùa – “Đó là lý do tôi nhìn mọi việc theo cách rất khác so với hầu hết mọi người… Tôi trân trọng từng giây phút. Tôi muốn làm cho mọi người mỉm cười”.

Một người như ông Arthur thực sự là siêu anh hùng giữa đời thực!

Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.