Quên Người Dơi đi, đây là “Ông Dơi” - siêu anh hùng có thật giữa cuộc đời!

Quên Người Dơi đi, đây là “Ông Dơi” - siêu anh hùng có thật giữa cuộc đời!
HHT - Nhân vật Người Dơi có thể là thần tượng của rất nhiều người, thuộc nhiều thế hệ. Nhưng ngoài đời thực, chúng ta có “Ông Dơi” – một nhân vật ấn tượng hơn nhiều!

Ông Arthur Brose Sr., 64 tuổi, ở Sloane (New York, Mỹ), hàng ngày là một người ông bình thường. Nhưng mỗi tuần một lần, ông “biến hình” thành siêu anh hùng!

Ông Arthur có 5 người con và 15 người cháu. Một buổi tối gần dịp Halloween năm ngoái, ông mặc bộ trang phục Batman (Người Dơi) và kể cho các cháu nghe câu chuyện… bịa, rằng ông là… ông của Batman, tên là… “Bat Pop” (“Pop” là từ gọi “ông” một cách thân thiện).

“Ông Dơi” – người đem niềm vui đến cho rất nhiều người khác.

Thật bất ngờ, những đứa trẻ tỏ ra rất thích câu chuyện bịa của ông. Thậm chí, chúng còn đi kể với bạn bè, và bọn trẻ hàng xóm cũng kéo tới đòi ông kể chuyện “Ông Dơi”.

Thế là “Ông Dơi” nảy ra một ý tưởng. Ông bắt đầu đến thăm Bệnh viện Eastern NiagaraLockport mỗi thứ Tư, để đem niềm vui đến cho các bệnh nhân (và cả các nhân viên).

“Họ cứ nhìn thấy tôi là cười rất tươi” – Ông Arthur vui vẻ kể.

Khi ghé thăm bệnh viện, ông luôn mặc bộ đồ “Ông Dơi”, mang theo quà, rồi dùng chiếc điện thoại di động mà ông tự chế thành “Batmobile” (Điện thoại Dơi) để chụp ảnh cùng mọi người. Tất nhiên, ông không bao giờ quên phần kể chuyện cười để ai cũng được cười vui.

“Tôi không được phép gặp một số bệnh nhi, nhưng tôi vẫn gửi quà cho các cháu, và dặn các cô y tá bảo rằng đây là quà do “Ông Dơi” mang đến” – Ông Arthur nói.

“Ông Dơi” không thể bay, mà ông đi khắp nơi bằng chiếc “Xe Dơi” của mình.

Nhưng, ngay cả khi ông đã bỏ mặt nạ và bộ đồ Người Dơi, thì ông vẫn được coi là một siêu anh hùng.

“Ai cũng bảo tôi rằng: “Ông đúng là một điều kỳ diệu”. Không, tôi không phải là một điều kỳ diệu. Tôi chỉ là một ông già cứng cỏi thôi” – Ông Arthur trả lời khi được phỏng vấn.

Thực tế, ông đã từng bị đau tim 18 lần, kể từ khi ông 32 tuổi, và phải phẫu thuật tim 3 lần.

“Các bạn thấy đấy, tôi đã chết vài lần rồi quay trở lại” – Ông Arthur đùa – “Đó là lý do tôi nhìn mọi việc theo cách rất khác so với hầu hết mọi người… Tôi trân trọng từng giây phút. Tôi muốn làm cho mọi người mỉm cười”.

Một người như ông Arthur thực sự là siêu anh hùng giữa đời thực!

Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.