Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen
HHT - LEGO bây giờ không còn là trò chơi chỉ dành cho trẻ em nữa. Hợp tác cùng với IndieGoGo, thương hiệu đồ chơi nổi tiếng này đã đưa ra bộ đồ chơi mới mang tên LEGO FORMA dành cho đối tượng là người trưởng thành.

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 1

Bình thường bộ xếp hình Lego chuyên để phục vụ cho tụi trẻ con nghịch ngợm, giúp trong nhà yên tĩnh một chút, thì giờ đây Lego muốn người lớn sử dụng đồ chơi của mình như một cách để giải tỏa áp lực, giảm stress.

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 2

LEGO FORMA giống như một "dự án sáng tạo" hơn là một người bạn chơi cùng - Kari Vinther, Giám đốc tiếp thị cấp cao cho biết.

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 3

LEGO FORMA là một mẫu cá koi gồm 294 mảnh nhỏ. Nó bao gồm một hệ thống bánh răng để tạo ra một chuyển động giống như cá đang bơi. Cùng với đó là những chú cá bơi được thiết kế độc đáo gồm Shark Skin, Splash Skin và Koi Skin. Không những thế, bạn còn có thể tự tạo chú cá riêng của mình với mực của Koi Skin. Độc lạ nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng và tinh tế trong từng chi tiết, chính là ưu điểm của bộ sản phẩm này.

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 4

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 5

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 6

“Những người trẻ tuổi luôn mong muốn được sáng tạo và tận hưởng những trải nghiệm  chân thật trong việc chế tạo đồ chơi, nhưng cuộc sống dường như đang cản trở họ” - Vinther chia sẻ. Cả hai công ty hy vọng sản phẩm này của họ sẽ đủ sức hút kéo người trẻ rời khỏi điện thoại và dấn thân vào những thử thách thú vị để khám phá bản thân.

Quên những cục gạch huyền thoại của Lego đi, đây mới chính là đồ chơi dành cho teen ảnh 7

Đợt thử nghiệm đầu tiên của bộ sản phẩm thú vị này chỉ được ra mắt như một phiên bản giới hạn trên trang web IndieGoGo. Thật bất ngờ, nó bán hết sạch chỉ trong một thời gian ngắn.

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.