Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung

HHT - Vừa qua, đêm nhạc gây quỹ “Cùng Em Vượt Lũ” quy tụ hơn 30 nghệ sĩ Việt đã diễn ra tại nhà hát VOH (TPHCM).

Hàng trăm khán giả đã có mặt trực tiếp tại sự kiện cũng như hơn 13.000 người theo dõi đêm nhạc qua livestreamĐêm nhạc Cùng Em Vượt Lũ được tổ chức với mục đích kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, thiên tai. 

Mở màn đêm nhạc, nữ ca sĩ Ngọc Mai khiến cả khán phòng phải lặng đi với bản opera Ave Maria sâu lắng, như một lời nguyện cầu cho thế gian được bình an vô sự.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 1 Ngọc Mai

Kế đến, các ca sĩ Quang Linh, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Quy mang dến những ca khúc lắng đọng như Cơn Bão Miền Trung, Ai Cũng Có Ngày Xưa, Quê Nghèo. Nữ ca sĩ gốc Quảng Trị Vân Khánh đổi gió với bản bolero vui vẻ Về Dưới Mái Nhà.

Nữ danh ca Cẩm Vân là người khép lại phần 1 của chương trình với ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Xin Cho Tôi với giọng hát da diết, mãnh liệt. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 2 Quang Linh
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 3 Phan Mạnh Quỳnh

Mở màn phần 2, Thảo Trang mang đến không gian tươi sáng hơn với ca khúc Sức Mạnh Của Những Ước Mơ. Thảo Trang, Ngọc Mai, Đinh Hương cùng 2 người bạn thân Xuân Thảo, Thuỳ Chi là 5 người con Quảng Trị (cùng nhiều cá nhân khác) đã cùng nhau tổ chức chương trình gây quỹ này.

Tiếp nối chương trình, các anh chị em nghệ sĩ như Hồ Trung Dũng, Cao Thái Sơn, Trung Quân, Lân Nhã, Nguyên Hà, pianist Tuấn Mạnh thay đổi không khí bằng những ca khúc về tình yêu, tuổi trẻ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 4 Thảo Trang

Hai “hoàng tử xiếc" - NSƯT Quốc Cơ và NSƯT Quốc Nghiệp mang đến tiết mục xiếc huyền thoại Sức Mạnh Đôi Tay. Đến với đêm nhạc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn mang theo bộ áo dài đã từng xuất hiện tại Chung Kết Britain’s Got Talent cách đây 2 năm dành cho màn đấu giá. Kết quả, 2 chiếc áo dài đã được “chốt đơn” 100 triệu từ một mạnh thường quân. 

Phần đấu giá khép lại với tổng số tiền lên đến 250 triệu đồng, nâng tổng số tiền quyên góp, bán vé, bán đấu giá dành cho quỹ Cùng Em Vượt Lũ lên con số gần 2,2 tỷ đồng.  

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 5 NSƯT Quốc Cơ -  NSƯT Quốc Nghiệp trong phần đấu giá 2 bộ trang phục áo dài

Phần cuối chương trình là những giây phút đầy lửa do Phương Thanh, Đinh Hương, Anh Tú, K-ICM, APJ, RyO mang lại bằng những bản hit như Một Thời Đã Xa, Khi Xưa Ta Bé, Chiếc Khăn Gió Ấm, Ai Mang Cô Đơn Đi, Một Chiều Mưa Bất Ngờ. Bài hát Hoà Nhịp Con Tim của nhóm múa Sunrise và dàn hợp xướng thiếu nhi cùng tất cả nghệ sĩ khép lại một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 6 Phương Thanh
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 7

Toàn bộ số tiền từ quyên góp và bán vé, bán đấu giá sẽ được 3 nữ ca sĩ Quảng Trị cùng các người con miền Trung mang về tận nơi để giúp đỡ bà con vùng lũ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đấu giá áo mặc tại chung kết Britain’s Got Talent ủng hộ miền Trung ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm