Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Thành công không tự tìm đến nếu bạn không kiên trì!

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Thành công không tự tìm đến nếu bạn không kiên trì!
HHT - Câu chuyện của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho những ai muốn sống và được cháy hết mình cùng đam mê.

Những tháng ngày vừa qua, khán giả Việt Nam cũng như nước ngoài liên tục bàn tán xôn xao về màn trình diễn của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Phần thi giữ thăng bằng trên đầu của hai anh em đã khiến cả hội trường và BGK sửng sốt lẫn nể phục trước tài năng hiếm thấy.

Trước đó, Quốc CơQuốc Nghiệp đã được ghi danh vào kỉ lục Guinness Thế giới, thế nhưng, phải đến khi cả hai tham gia Britain's Got Talent - một trong những show giải trí hàng đầu thế giới, ánh hào quang mới thật sự đến với cả hai. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Thành công không tự tìm đến nếu bạn không kiên trì! ảnh 1

Con đường đến vinh quang của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không phải là con đường bằng phẳng, được trải đầy hoa hồng, nó chứa đựng cả một khoảng thời gian dài đầy khó khăn, có cả những chấn thương, mồ hôi và nước mắt. 

Bắt đầu với nghiệp diễn xiếc từ nhỏ, hai chàng trai  may mắn khi có một hậu phương vững chắc luôn ở phía sau. Tuy vậy, con đường đến với nghề này không dễ như mọi người vẫn tưởng! Để theo được nó cần có sức khỏe, tính kiên nhẫn cùng sự dũng cảm và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa hai người với nhau. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Thành công không tự tìm đến nếu bạn không kiên trì! ảnh 2

Chấn thương, mồ hôi và nước mắt, đó là những gì mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải trải qua khi theo đuổi bộ môn này. Diễn xiếc không đơn thuần như việc bạn đứng trên sân khấu hát một bài hát hay là diễn một bộ phim, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Còn nhớ màn biểu diễn Sức mạnh đôi tay đã từng khiến biết bao khán giả kinh ngạc và ngưỡng mộ, để có được một phần trình diễn thành công như thế anh em Cơ - Nghiệp đã phải khổ luyện rất nhiều. Có lúc Quốc Nghiệp đã bị thương nặng đến bất tỉnh khi màn biểu diễn xảy ra sai sót, cũng đã có lúc hai anh em dường như muốn bỏ cuộc vì nó quá nguy hiểm. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Thành công không tự tìm đến nếu bạn không kiên trì! ảnh 3

Màn trình diễn của hai anh em đã mang đến những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn cho khán giả quê nhà, gói gọn vào hai chữ "tự hào". Giữa trời châu Âu lạnh giá, vậy mà hai chàng "hoàng tử xiếc" vẫn không ngần ngại gì mà thể hiện bài diễn của mình một cách rất tuyệt vời trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người có mặt ở khán phòng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Thành công không tự tìm đến nếu bạn không kiên trì! ảnh 4

Không một mỹ từ nào để có thể diễn tả hết ý chí, nghị lực mạnh mẽ cũng như "tinh thần thép" của cả hai. Ước mơ đem nghệ thuật xiếc của Việt Nam giới thiệu ra với thế giới của Nghiệp đã thành hiện thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm