Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 tháng ra mắt bản audio, ca sĩ Ngọc Mai chính thức tung ra MV “Muôn vàn khuôn mặt”. Tính đến MV này, bài hát đã bước sang bản phối thứ 4 với màu sắc mới mẻ hơn.

Muôn vàn khuôn mặt là sản phẩm âm nhạc được Ngọc Mai gửi tặng đến khán giả đã yêu thương cô trong suốt hành trình của The Masked Singer Vietnam. Theo đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài, câu chuyện trong MV được thay đổi vài lần trước khi có kịch bản cuối cùng.

Lí do là vì lời bài hát của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn khá trừu tượng, chứa nhiều tầng nghĩa, lại mang màu sắc “thriller”. Do đó, ê-kíp đi theo hướng khai thác các nhân vật phản diện nổi tiếng trong các tác phẩm tiểu thuyết, phim điện ảnh. Thông qua đó, sản phẩm truyền tải thông điệp: Trong tất cả những kẻ xấu xa nhất, họ luôn có những vùng trũng đầy giằng xé và đau khổ.

Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 1
Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 2

Với ca sĩ Ngọc Mai, thông qua MV lần này, cô cũng muốn gửi gắm thông điệp: “Giữa quỷ dữ nhiều ma lực và thiện lành, ta sẽ chọn gì? Cho dù phải trải qua nhiều thử thách, cám dỗ hay bất kỳ chông gai nào, Mai luôn tin rằng con người vẫn hướng về những điều thiện lành và tốt đẹp nhất”.

Ngọc Mai cho ra mắt nhiều bản phối mới với mong muốn ca khúc sẽ có nhiều đời sống, giống như tựa đề Muôn vàn khuôn mặt. Ở phiên bản lần này, bài hát mang đậm phong cách chill-out, một nhánh của thể loại điện tử. Nhạc chill-out tạo nên không khí cho không gian xung quanh người nghe nhạc. Vì thế, thể loại này thường được dùng trong các không gian hiện đại, sang trọng và có cách gọi khác là lounge music.

Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 3

Ngoài ra, để bắt nhịp với xu hướng hơn, bài hát còn có một phần rap được viết bởi Búp và thể hiện bởi Hoàng Thy. MV Muôn vàn khuôn mặt còn có sự tham gia của NSƯT Quốc Nghiệp, ông xã của ca sĩ Ngọc Mai.

Chính anh là người đề xuất được tham gia vào sản phẩm này. Bởi Quốc Nghiệp mong muốn từ nay về sau, những sản phẩm của bà xã luôn có sự xuất hiện của mình. Điều này nhằm khẳng định tình cảm và sự kết nối mà anh dành cho vợ.

Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 4
Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 5

Nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn cho biết, câu chuyện chính của MV xoay quanh một cô gái và hành trình lạc vào cõi mơ hồ, với muôn hình vạn trạng bản ngã khiến người xem cảm thấy đôi chút ma mị, liêu trai.

Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 6

“Trong phiên bản này, chị Ngọc Mai đã có tư duy mới, thể hiện vừa vặn với phần hòa âm phối khí. Không còn là một “Muôn vàn khuôn mặt” nặng tính dân gian đương đại hay tính tự sự nữa, mà là một phiên bản đầy ma mị, đầy lực và cũng đầy cá tính mạnh mẽ” - Lucas Luân Nguyễn cho biết.

Quốc Nghiệp muốn góp mặt trong mọi dự án của "O Sen" Ngọc Mai để khẳng định tình cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm