Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa

Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa
HHT - Sau teaser nhá hàng sản phẩm mới đánh dấu màn comeback sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua V-pop, ca sĩ Quốc Thiên đã tung ra MV mới “Vạn Sự Tùy Duyên” vào tối ngày 10/9.

MV Vạn Sự Tùy Duyên lấy bối cảnh Việt Nam thời Đông Dương, được quay tại Gò Công, Tiền Giang, kể về chuyện tình giữa nữ tiểu thư và anh hầu nam dù yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

MV mở đầu bằng hoàn cảnh gặp gỡ có phần cách biệt về thân phận giữa nữ chính là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ và nam chính là diễn viên Công Dương. Ngay từ lần đầu nhìn thấy Công Dương, Ngọc Nữ đã “phải lòng” anh chàng. Trớ trêu thay, Công Dương lại là người mang thân phận tôi tớ trong gia đình thượng lưu của Ngọc Nữ

Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa ảnh 1
Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa ảnh 2

Câu chuyện trong MV Vạn Sự Tùy Duyên còn trở nên tróe ngoe hơn khi “em gái mưa” Lan Thy cũng thầm thương trộm nhớ Công Dương. Cô liên tục gần gũi, thậm chí công bố chủ quyền sẽ gả cho Công Dương. Chưa dừng lại ở đó, Lan Thy còn cố ý lấy cắp lọ thuốc mà Công Dương tặng cho Ngọc Nữ và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Vừa bị gia đình cấm cản yêu một người thấp hơn mình về thân phận, vừa đau lòng khi bị chối bỏ tình cảm, Ngọc Nữ ngậm ngùi lên xe hoa cùng một người khác (Duy Hải) theo ý của mẹ mình. Kỷ vật cô nhờ người gửi cho Công Dương khiến anh không khỏi ân hận và quyết định đuổi theo chiếc xe chở cô dâu Ngọc Nữ...

Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa ảnh 3
 
Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa ảnh 4

Về ca khúc Vạn Sự Tùy Duyên, đây là một ca khúc Ballad của nhạc sĩ Thanh Hưng - người được biết với các bản hit như Đúng Người Đúng Thời Điểm, Thay Tôi Yêu Cô Ấy… MV muốn nhấn mạnh đến chữ Duyên trong cuộc đời, nếu không đến được với nhau thì hãy nghĩ là do chưa có Duyên hoặc hết Duyên.

Tuy đây là chuyện tình buồn nhưng thể hiện quan điểm tình yêu tích cực khi nhắn nhủ mọi người khi một người nào đó rời khỏi ta là để cho chúng ta biết về sự chia ly, về vết thương lòng và cũng để chúng ta mạnh mẽ bước đi, tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn.

Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa ảnh 5
Quốc Thiên thực hiện MV mới lấy bối cảnh Nam Bộ xưa ảnh 6

Sản phẩm đánh dấu màn trở lại của Quốc Thiên trong năm 2019 cùng những ấp ủ đầy tâm huyết của nam ca sĩ về con đường âm nhạc sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm