Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên

Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên
HHT - Lệ Quyên mới đây tiếp tục cho ra mắt album "Khúc Tình Xưa 5 – Hẹn Hò". Nhân dịp này cô cũng chia sẻ thêm những quan điểm của mình về dòng nhạc Bolero, trước những tranh cãi gần đây.

Lệ Quyên xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện. Ngoài Lệ Quyên, nhiều nghệ sĩ cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho cô như Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Quốc Thiên... 

Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên ảnh 1
Lệ Quyên xuất hiện xinh đẹp tại buổi ra mắt album mới.
Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên ảnh 2
Quốc Thiên - Uyên Linh đến chúc mừng đàn chị.
Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên ảnh 3
Đặc biệt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn ngẫu hứng lên sân khấu song ca cùng đàn em ca khúc Lạc Mất Mùa Xuân, Tình Bơ Vơ.
Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên ảnh 4
Suốt hơn hai tiếng rưỡi đồng hồ, ngoài những ca khúc trong Album mới, Lệ Quyên đã hát gần 40 ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Lệ Quyên rất hạnh phúc trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả và giới truyền thông có mặt trong đêm nhạc.

Lệ Quyên cho biết về album lần này: “Tôi là một người rất cầu toàn. Album lần này tôi đã ấp ủ suốt hai năm qua và trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, thu âm để đạt được hiệu quả như ý nhất. Thú thật, tại thời điểm này, tôi mới thấy mình hát Bolero dễ chịu và tự nhiên hơn cả. Mọi thứ đã bắt đầu ngấm vào trong máu và tôi không cần phải gò ép mình quá nhiều như lúc mới bắt đầu. Vốn xuất thân là con gái Bắc, lại đi lên từ ca sĩ nhạc trẻ, dĩ nhiên, Bolero của tôi không thể nào ngọt ngào như mía lùi như người miền Tây, tựa như sầu riêng, đều có hai trường phái yêu ghét rất rõ ràng, nhưng trải qua một chặng đường dài, với lượng khán giả quý mến tôi khắp cả nước, và cả người Việt trên toàn thế giới như hiện tại, tôi biết mình đã được chấp nhận và gởi lời tri ân sâu sắc đến những người đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Với tôi, dù chỉ còn một người yêu mến mình, tôi vẫn sẽ tiếp tục lao động hăng say”.

Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên ảnh 5

Ngoài ra với những quan điểm trái chiều về Bolero ở thời điểm hiện tại, Lệ Quyên cũng nhân dịp này bày tỏ: “Có một số ý kiến cho rằng Bolero đã bắt đầu bão hoà và nhàm chán trong thời buổi hiện nay vì mở tivi, internet lên lúc nào cũng thấy Bolero cả. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế. Dòng nhạc này đã tồn tại quá lâu và đã trở thành “quốc hồn quốc tuý” của người Việt mà không thể có dòng nhạc nào thay thế được. Ví dụ như chúng ta có Phở là món ăn rất được yêu thích của người Việt ăn hoài không ngán bên cạnh rất nhiều món ăn sơn hào hải vị. Bolero cũng như Phở trong ẩm thực Việt đấy thôi. Cái gì đã thuộc về văn hoá, thói quen và ăn sâu vào trong tiềm thức thì sẽ không bao giờ bị xoá bỏ hay bão hoà cả. Bên cạnh đó, nhiều người chê bai dòng nhạc này là sến, hay cho là ai yêu dòng nhạc này là sự thụt lùi của nền văn minh của âm nhạc tôi nghĩ càng không đúng. Đừng đem sở thích của cá nhân bạn đem dìm đi một giá trị văn hoá đã được thừa nhận của người Việt."  

Quốc Thiên, Uyên Linh đến ủng hộ đêm nhạc giới thiệu album mới của Lệ Quyên ảnh 6
Sau Album Khúc Tình Xưa 5 - Hẹn Hò, được biết Lệ Quyên sẽ bắt tay cùng ê-kíp vào tập luyện và chuẩn bị ngay từ bây giờ cho “siêu show” kỷ niệm 20 năm ca hát Qshow 2 diễn ra vào tháng 10 năm nay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm