Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới
HHT - Diễn viên Quốc Thuận và nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ đảm nhận vị trí "chiến lược gia" trong chương trình giải trí "Trí lực sánh đôi".

Trí lực sánh đôi là chương trình giải trí dành riêng cho các cặp đôi (bạn bè, vợ chồng, người yêu, anh em, …) để họ thể hiện sự tâm đầu, ý hợp và đồng sức, đồng lòng khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lực và trí tuệ. Mỗi tập sẽ có 2 cặp người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia “đối đầu” với nhau để so tài về thể lực và sự hiểu biết của mình trong các thử thách của chương trình.

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 1

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 2

Ở mỗi thử thách, cặp đôi dựa vào thế mạnh của từng người để quyết định ai sẽ là người đóng vai “trí tuệ” trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức; trong khi đó, người kia vào vai “thể lực” phô diễn sức bền cơ thể qua một trò chơi vận động hấp dẫn. 2 “Chiến lược gia” là Phương ThanhQuốc Thuận sẽ giữ vai trò cổ vũ, tư vấn cho cặp đôi, lựa chọn thành viên nào thi thể lực, thành viên nào thi trí tuệ… 

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 3

MC Quyền Linh sẽ là người cầm trịch chương trình. Từng giữ vai trò MC nhiều chương trình truyền hình khác nhau, Quyền Linh được nhà sản xuất trao trọn niềm tin cầm trịch chương trình với format có sự kết hợp giữa những phần thi về trí tuệ và những phần thi vận động, thể lực.

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 4

Tập đầu tiên của chương trình với sự tham gia của cặp diễn viên Puka – đạo diễn Diệp Tiên và cặp diễn viên Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ. Trong khi Puka - Diệp Tiên là người yêu thì cặp đôi Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ là những người bạn thân. 

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 5

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 6

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 7

Trí lực sánh đôi phát sóng lúc 12h00 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018.

MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.