Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới
HHT - Diễn viên Quốc Thuận và nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ đảm nhận vị trí "chiến lược gia" trong chương trình giải trí "Trí lực sánh đôi".

Trí lực sánh đôi là chương trình giải trí dành riêng cho các cặp đôi (bạn bè, vợ chồng, người yêu, anh em, …) để họ thể hiện sự tâm đầu, ý hợp và đồng sức, đồng lòng khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lực và trí tuệ. Mỗi tập sẽ có 2 cặp người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia “đối đầu” với nhau để so tài về thể lực và sự hiểu biết của mình trong các thử thách của chương trình.

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 1

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 2

Ở mỗi thử thách, cặp đôi dựa vào thế mạnh của từng người để quyết định ai sẽ là người đóng vai “trí tuệ” trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức; trong khi đó, người kia vào vai “thể lực” phô diễn sức bền cơ thể qua một trò chơi vận động hấp dẫn. 2 “Chiến lược gia” là Phương ThanhQuốc Thuận sẽ giữ vai trò cổ vũ, tư vấn cho cặp đôi, lựa chọn thành viên nào thi thể lực, thành viên nào thi trí tuệ… 

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 3

MC Quyền Linh sẽ là người cầm trịch chương trình. Từng giữ vai trò MC nhiều chương trình truyền hình khác nhau, Quyền Linh được nhà sản xuất trao trọn niềm tin cầm trịch chương trình với format có sự kết hợp giữa những phần thi về trí tuệ và những phần thi vận động, thể lực.

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 4

Tập đầu tiên của chương trình với sự tham gia của cặp diễn viên Puka – đạo diễn Diệp Tiên và cặp diễn viên Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ. Trong khi Puka - Diệp Tiên là người yêu thì cặp đôi Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ là những người bạn thân. 

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 5

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 6

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 7

Trí lực sánh đôi phát sóng lúc 12h00 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.