Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới
HHT - Diễn viên Quốc Thuận và nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ đảm nhận vị trí "chiến lược gia" trong chương trình giải trí "Trí lực sánh đôi".

Trí lực sánh đôi là chương trình giải trí dành riêng cho các cặp đôi (bạn bè, vợ chồng, người yêu, anh em, …) để họ thể hiện sự tâm đầu, ý hợp và đồng sức, đồng lòng khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lực và trí tuệ. Mỗi tập sẽ có 2 cặp người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia “đối đầu” với nhau để so tài về thể lực và sự hiểu biết của mình trong các thử thách của chương trình.

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 1
Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 2

Ở mỗi thử thách, cặp đôi dựa vào thế mạnh của từng người để quyết định ai sẽ là người đóng vai “trí tuệ” trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức; trong khi đó, người kia vào vai “thể lực” phô diễn sức bền cơ thể qua một trò chơi vận động hấp dẫn. 2 “Chiến lược gia” là Phương ThanhQuốc Thuận sẽ giữ vai trò cổ vũ, tư vấn cho cặp đôi, lựa chọn thành viên nào thi thể lực, thành viên nào thi trí tuệ… 

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 3

MC Quyền Linh sẽ là người cầm trịch chương trình. Từng giữ vai trò MC nhiều chương trình truyền hình khác nhau, Quyền Linh được nhà sản xuất trao trọn niềm tin cầm trịch chương trình với format có sự kết hợp giữa những phần thi về trí tuệ và những phần thi vận động, thể lực.

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 4

Tập đầu tiên của chương trình với sự tham gia của cặp diễn viên Puka – đạo diễn Diệp Tiên và cặp diễn viên Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ. Trong khi Puka - Diệp Tiên là người yêu thì cặp đôi Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ là những người bạn thân. 

Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 5
Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 6
Quốc Thuận ngồi "ghế nóng" cùng Phương Thanh trong chương trình mới ảnh 7

Trí lực sánh đôi phát sóng lúc 12h00 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.