Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu có dịp ghé thăm Quy Nhơn, bạn đừng ngạc nhiên khi bắt gặp chiếc xe cắt tóc lưu động vàng rực rỡ đậu ngay trên đường bờ biển xinh đẹp nhé!
Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không? ảnh 1

Ồ, một cửa tiệm cắt tóc "biết đi" - Ảnh: Mai Khanh Huong

Trong chuyến đi du lịch vừa rồi, mình gặp lại chiếc xe cắt tóc lưu động vàng rực rỡ đậu ngay trên đường bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp. Lần đầu tiên mình thấy chiếc xe tải cắt tóc lưu động Barber style này là ở Sài Gòn, và thật không ngờ một trong những chiếc xe cắt tóc vô cùng ấn tượng này đã rong ruổi từ Sài Gòn đi khắp đất nước, thậm chí các bạn ấy còn từng đến cắt tóc cho sinh viên tại các trường đại học ở Hà Nội với giá chỉ siêu siêu rẻ, chỉ 2000 đồng.

Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không? ảnh 2

Tóc dài ghé em, tóc ngắn mà vẫn muốn cắt cho mát thì cũng ghé em nha! - Ảnh: Mai Khanh Huong

Vì quá tò mò, mình đã lại gần để bắt chuyện thì được các bạn ấy chia sẻ khá nhiều chuyện hay ho. Để đảm bảo an toàn và phù hợp với các tiêu chí của phương tiện khi tham gia giao thông, mọi đồ nghề và đồ dùng cá nhân được sắp xếp vô cùng chắc chắn và gọn gàng trên một chiếc xe ô tô được design cực chất. Được làm công việc mình yêu thích và đi khắp nơi thật là một điều tuyệt vời với bất kỳ ai. Nhưng để chiếc xe cắt tóc lưu động này được đậu tại ngay đường bờ biển hay tại bất kỳ đâu để làm việc, chủ tiệm phải xin phép chính quyền địa phương và đảm bảo tất các các tiêu chuẩn cần thiết thì chiếc xe mới được phép hoạt động. Nghe có vẻ khó khăn nhưng có gì đâu khi các bạn ấy đều rất trẻ, đôi chân mê đi và trái tim lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết.

Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không? ảnh 3

Tiện nghi và ngăn nắp phết đấy! - Ảnh: Mai Khanh Huong

Các bạn ấy thường xuyên làm những chương trình "Cắt tóc 0đ" cho những người có hoàn cảnh khó khăn và cắt tóc cho sinh viên chỉ với 2K. Mô hình cắt tóc lưu động đặc biệt này có 6 chiếc xe, rong ruổi khắp Sài Gòn tại những địa điểm rất chill và một trong số đó đã đi đến tận Quy Nhơn. Dũng cảm chọn cho mình một công việc thật kool ngầu và thỏa sức bay nhảy, bạn có dám không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!