Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu có dịp ghé thăm Quy Nhơn, bạn đừng ngạc nhiên khi bắt gặp chiếc xe cắt tóc lưu động vàng rực rỡ đậu ngay trên đường bờ biển xinh đẹp nhé!
Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không? ảnh 1

Ồ, một cửa tiệm cắt tóc "biết đi" - Ảnh: Mai Khanh Huong

Trong chuyến đi du lịch vừa rồi, mình gặp lại chiếc xe cắt tóc lưu động vàng rực rỡ đậu ngay trên đường bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp. Lần đầu tiên mình thấy chiếc xe tải cắt tóc lưu động Barber style này là ở Sài Gòn, và thật không ngờ một trong những chiếc xe cắt tóc vô cùng ấn tượng này đã rong ruổi từ Sài Gòn đi khắp đất nước, thậm chí các bạn ấy còn từng đến cắt tóc cho sinh viên tại các trường đại học ở Hà Nội với giá chỉ siêu siêu rẻ, chỉ 2000 đồng.

Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không? ảnh 2

Tóc dài ghé em, tóc ngắn mà vẫn muốn cắt cho mát thì cũng ghé em nha! - Ảnh: Mai Khanh Huong

Vì quá tò mò, mình đã lại gần để bắt chuyện thì được các bạn ấy chia sẻ khá nhiều chuyện hay ho. Để đảm bảo an toàn và phù hợp với các tiêu chí của phương tiện khi tham gia giao thông, mọi đồ nghề và đồ dùng cá nhân được sắp xếp vô cùng chắc chắn và gọn gàng trên một chiếc xe ô tô được design cực chất. Được làm công việc mình yêu thích và đi khắp nơi thật là một điều tuyệt vời với bất kỳ ai. Nhưng để chiếc xe cắt tóc lưu động này được đậu tại ngay đường bờ biển hay tại bất kỳ đâu để làm việc, chủ tiệm phải xin phép chính quyền địa phương và đảm bảo tất các các tiêu chuẩn cần thiết thì chiếc xe mới được phép hoạt động. Nghe có vẻ khó khăn nhưng có gì đâu khi các bạn ấy đều rất trẻ, đôi chân mê đi và trái tim lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết.

Quy Nhơn: Thử một lần cắt tóc trên chiếc xe lưu động bên bờ biển, tại sao không? ảnh 3

Tiện nghi và ngăn nắp phết đấy! - Ảnh: Mai Khanh Huong

Các bạn ấy thường xuyên làm những chương trình "Cắt tóc 0đ" cho những người có hoàn cảnh khó khăn và cắt tóc cho sinh viên chỉ với 2K. Mô hình cắt tóc lưu động đặc biệt này có 6 chiếc xe, rong ruổi khắp Sài Gòn tại những địa điểm rất chill và một trong số đó đã đi đến tận Quy Nhơn. Dũng cảm chọn cho mình một công việc thật kool ngầu và thỏa sức bay nhảy, bạn có dám không?

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm