Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Show thực tế "The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" vừa tung đoạn trailer dài 5 phút, hé lộ những màn đối đáp "không khoan nhượng" của bộ 3 huấn luyện viên Xuân Lan - Hương Giang - Hà Anh.

45 thí sinh vượt qua vòng casting The Next Gentlemen - Quý ông Hoàn mỹ sẽ góp mặt trong một màn đấu loại trực tiếp “một mất một còn”. Mỗi người tham gia đều phải thể hiện phong cách thời trang, khả năng trình diễn cũng như ứng xử trước dàn giám khảo của chương trình.

Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan ảnh 1
Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan ảnh 2

Dàn thí sinh điển trai xuất hiện tại The Next Gentlemen - Quý ông Hoàn mỹ

“Hai thí sinh ở cạnh nhau buộc phải loại một người thật sự rất gay gắt. Tuy nhiên, luật lệ chơi cũng làm cho cuộc chơi trở nên drama hơn, hấp dẫn hơn” - HLV Hà Anh bày tỏ. Tất nhiên, ngoài sự thông minh, lém lỉnh… ngoại hình của các mỹ nam cũng gây ấn tượng mạnh với dàn giám khảo trên ghế nóng.

Không chỉ là hành trình giành lấy ngôi vị cao nhất của các thí sinh tiềm năng, The Next Gentlemen còn là nơi để các HLV thể hiện chiến lược của bản thân, giải quyết những bài toán cam go nhất. Nếu siêu mẫu Xuân Lan được biết đến bởi sự thẳng thắn, quyết liệt, không ngại va chạm, thì một Hà Anh lại sắc sảo và thông minh. Sự trở lại của Hương Giang sau khoảng thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình cũng là nhân tố thu hút sự chú ý từ khán giả.

Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan ảnh 3

Siêu mẫu Xuân Lan

Ngay phần mở đầu, siêu mẫu Xuân Lan đã gay gắt lên tiếng “Tôi rất ghét làm theo ý của người khác". Hương Giang thì giành nói với hai đàn chị khi chia sẻ: "Nếu mà nói về lý thuyết và đạo lý thì để em nói cho".

Xuân Lan thẳng thắn cho rằng Hương Giang thông minh và có chiến lược tốt. Trong khi đó, nàng Hậu cũng khẳng định bản thân có hướng đi riêng. “Hai chị Xuân Lan và Hà Anh đã dặn Giang rất kỹ rằng đừng nể hai chị. Em rất nghe lời nên sẽ tranh giành đến cùng” - Hương Giang bày tỏ.

Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan ảnh 4

Hương Giang

Về phần Hà Anh, cô khẳng định không ai đến đây để lãng phí thời gian, thì Xuân Lan cũng chia sẻ: "Tôi đến đây để chơi chứ không để giành chiến thắng". Hà Anh cũng cho rằng Xuân Lan là một người có tính cạnh tranh rất cao và hãy vào cuộc chiến đi rồi sẽ thấy.

Đặc biệt, đoạn trailer cũng nhen nhóm hàng loạt "drama" giữa 2 HLV Xuân Lan - Hà Anh. Trước những chia sẻ của đồng nghiệp, Xuân Lan thẳng thắn đáp lại: “Tôi nghe Hà Anh nói quá nhiều về ký ức, tôi tưởng tôi đang đi lộn chương trình”; “Có lúc nói nhiều thì tốt, có lúc nói nhiều quá không hay”.

Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan ảnh 5

Siêu mẫu Hà Anh

Những màn đối đáp, tranh cãi khi chiêu mộ thí sinh của các HLV đã trở thành "đặc sản" trong các show thực tế. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến khán giả muốn theo dõi chương trình nhiều hơn.

Tuy nhiên, người xem vẫn mong đợi The Next Gentlemen - Quý ông Hoàn Mỹ sẽ đem lại một sân chơi thú vị, quyết liệt và tạo ra giá trị thiết thực cho các thí sinh tham gia. Ngoài ra, Dược Sĩ Tiến sẽ đảm nhận vai trò host để song hành cùng các HLV trong chương trình.

Quý ông Hoàn mỹ: Hương Giang dùng lý thuyết và đạo lý để cạnh tranh với Hà Anh, Xuân Lan ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm