Quyết bảo vệ fan, Bảo Anh gay gắt đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan

Quyết bảo vệ fan, Bảo Anh gay gắt đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan
HHT - Là ca sĩ có vẻ ngoài ngọt ngào, quyến rũ nhưng Bảo Anh vẫn sẵn sàng bật chế độ “đanh đá” để đáp trả lại những bình luận “ác ý” đến từ anti-fan.

Giọng ca Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng luôn được biết đến với hình ảnh thân thiện cùng cách ứng xử hòa nhã với công chúng. Tuy nhiên, vừa qua, trên trang cá nhân của mình, khi đứng trước một bình luận kém duyên của anti-fan dành cho cô lẫn các fan chân chính, Bảo Anh đã không ngần ngại phản pháo với lời lẽ vô cùng thẳng thắn. Đồng thời, cô nàng còn không quên bắt lỗi chính tả của người này khiến fan của chủ nhân hit Trái Tim Em Cũng Biết Đau tỏ ra thích thú.

Quyết bảo vệ fan, Bảo Anh gay gắt đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan ảnh 1

Cách phản hồi gay gắt của Bảo Anh khiến người hâm mộ cô nàng tỏ ra hài lòng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Bảo Anh đáp trả “thẳng như ruột ngựa” với các bình luận “đậm” chất công kích. Trước đó, với câu nói “cạnh khóe” của fan cho rằng Hồ Quang Hiếu chỉ cần “vứt tiền vào mặt” nếu muốn tình cảm với nữ ca sĩ, Bảo Anh đã bình tĩnh trả lời rằng: “Chắc nó không có tiền ấy mà cần vứt tiền vào mặt nhỉ”.

Quyết bảo vệ fan, Bảo Anh gay gắt đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan ảnh 2

Trước đó, cô nàng đã từng phản pháo một lời bình luận khiếm nhã từ anti-fan.

Nghệ sĩ là một trong các công việc không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo ở những sản phẩm ra mắt, mà còn phải giữ cho mình sự tỉnh táo để đối mặt với dư luận. Việc đáp trả của Bảo Anh, một số người hâm mộ cho rằng đó chỉ là sự phản kháng thông thường. Nhưng theo nhận định khách quan từ khán giả trung lập, ranh giới giữa thẳng thắn và nặng lời vô cùng mong manh. Nếu không đủ khéo léo, nghệ sĩ rất dễ vượt qua lằn ranh này và dẫn đến phản cảm. Thế nên, ở cương vị người của công chúng, Bảo Anh hay bất kì nghệ sĩ nào khác càng cần cố gắng cân bằng điều này.

Quyết bảo vệ fan, Bảo Anh gay gắt đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan ảnh 3

Trong một diễn biến khác, vừa qua, nữ ca sĩ đã có một chuyến trải nghiệm thú vị tại Singapore khi tham dự buổi ra mắt “siêu phẩm” điện ảnh nhà Marvel - Avengers: Infinity War (bộ phim sẽ “cập cảng” Việt Nam vào ngày 25/4 này). Tại đây, cô nàng đã được giao lưu và phỏng vấn những diễn viên đình đám của Hollywood như: Robert Downey Jr. (thủ vai Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (thủ vai Stephen Strange/Doctor Strange), Karen Gillan (thủ vai Nebula)...

Quyết bảo vệ fan, Bảo Anh gay gắt đáp trả bình luận kém duyên của anti-fan ảnh 4

Bảo Anh còn ghi điểm với những người xung quanh vì thái độ chuyên nghiệp, hình ảnh chỉn chu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm