"Quyết đại ca" 5S Online và bạn gái hot girl chính thức về chung một nhà

"Quyết đại ca" 5S Online và bạn gái hot girl chính thức về chung một nhà
HHT - Diễn viên Mạnh Quân ("Quyết đại ca" của bộ phim sitcom rất được yêu thích "5S Online") đã chính thức nên duyên cùng cô bạn gái hotgirl Kim Lê vào ngày 3/1 vừa qua.

Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ khi nghe tin Mạnh Quân - chàng diễn viên sinh năm 1989, chàng Quyết đại ca muôn đời ế vì cái thói keo kiệt, bủn xỉn trong bộ phim sitcom nổi tiếng 5S Online ngày hôm nay đã tiến hành tổ chức hôn lễ cùng cô bạn gái xinh đẹp. Được biết, bà xã Mạnh Quân tên là Kim Lê. Dù không hoạt động trong showbiz nhưng Facebook của Kim Lê cũng đang sở hữu tới hơn 33.000 người theo dõi. 

"Quyết đại ca" 5S Online và bạn gái hot girl chính thức về chung một nhà ảnh 1

"Quyết đại ca" 5S Online và bạn gái hot girl chính thức về chung một nhà ảnh 2

Những người bạn thân thiết của Mạnh Quân đến dự tiệc cưới.

Thông tin về đám cưới chỉ được biết đến khi có một số bức ảnh chụp bằng điện thoại tại hôn lễ được tiết lộ. Trước đó, hồi tháng 11, những hình ảnh về bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn của cặp đôi này được hé lộ khiến dân tình không khỏi bất ngờ, bởi cả Mạnh Quân lẫn bạn gái đều là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Họ chưa một lần hé lộ với báo chí về chuyện tình yêu của mình. Nhiều người khi ấy cũng mới “ngã ngửa” và không quên gửi lời chúc mừng đến chàng “quắt đại ca”.

"Quyết đại ca" 5S Online và bạn gái hot girl chính thức về chung một nhà ảnh 3

BÍCH LƯU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.