Quyết định công khai chuyện hẹn hò của mình, nữ idol này lại bị ''ném đá''

Quyết định công khai chuyện hẹn hò của mình, nữ idol này lại bị ''ném đá''
HHT - Giấu giếm chuyện hẹn hò bị ''ném đá'' đã đành, nữ idol này chủ động khoe chuyện hẹn hò cũng bị chỉ trích nặng nề.

Lâu nay, idol K-Pop luôn giấu kín chuyện tình cảm. Ngay cả khi bị fan hay phóng viên bắt gặp, chụp được ảnh hẹn hò thì họ cũng tìm mọi cách để từ chối. Thế nhưng Yang Jiwon nhóm Spica trước kia, thành viên nhóm Uni.T hiện nay lại chọn cách chưa ai hỏi đã tự khoe.

Quyết định công khai chuyện hẹn hò của mình, nữ idol này lại bị ''ném đá'' ảnh 1

Khi ghi hình show giải trí Video Star của đài MBC, Yang Jiwon đã hớn hở khoe rằng cô đang có bạn trai, là một người không làm trong ngành giải trí. Jiwon tiết lộ cô đang rất hạnh phúc, và cũng không băn khoăn nhiều về chuyện nên công khai mối quan hệ này hay không.

Quyết định công khai chuyện hẹn hò của mình, nữ idol này lại bị ''ném đá'' ảnh 2

Tuy chương trình này còn chưa lên sóng, nhưng chi tiết này đã lan truyền trên mạng và không được các fan K-Pop chào đón cho lắm. Nhiều cư dân mạng cho rằng Yang Jiwon hoạt động lâu năm nhưng vẫn bị coi là ca sĩ vô danh, ngay cả khi có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng của show thực tế The Unit thì mọi chuyện vẫn không khá hơn.

Quyết định công khai chuyện hẹn hò của mình, nữ idol này lại bị ''ném đá'' ảnh 3

Vì thế, nhiều khả năng Yang Jiwon đang mượn chuyện tình cảm để gây chú ý mà thôi. Chưa kể Jiwon chủ động công khai hẹn hò thế này, còn có thể ảnh hưởng không tốt đến nhóm Uni.T cùng các thành viên khác của nhóm. Trước kia, Yang Jiwon cũng từng kể rằng mình phải kiếm sống bằng việc giao nước hoa quả và cũng bị khán giả cho rằng cô đang kể khổ để được mọi người quan tâm hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.