Quyết định "tắt" chế độ "ở ẩn", Troine trở lại với sản phẩm mới kết hợp cùng HomieBoiz

Quyết định "tắt" chế độ "ở ẩn", Troine trở lại với sản phẩm mới kết hợp cùng HomieBoiz
HHT - Không còn "lặn mất tăm", thời gian gần đây Tronie chăm chỉ ra sản phẩm hơn hẳn. Mới đây nhất, anh tiếp tục trình làng MV "Chẳng còn quan trọng nữa" kết hợp cùng HomieBoiz.

Gần đây, khán giả có thể dễ thấy Tronie thường xuyên trình làng những ca khúc kết hợp với HomieBoiz, cũng chính nhờ những người bạn này mà anh đã tìm lại được cảm xúc trong âm nhạc.

Quay trở lại với MV Chẳng Còn Quan Trọng Nữa – đây vẫn tiếp tục là sáng tác của Tronie cùng Lub Nguyễn- một thành viên trong Homie Boiz.

Được biết, dù thường xuyên thu âm cùng nhau nhưng cho tới nay thì đây mới là ca khúc đánh dấu cú bắt tay của cả 2 trong sản phẩm âm nhạc chính thức.

Quyết định "tắt" chế độ "ở ẩn", Troine trở lại với sản phẩm mới kết hợp cùng HomieBoiz ảnh 1

Một điểm nhấn thú vị lần này còn đến từ cái tên Lub. Trước đây, anh chàng được biết đến với vai trò D.O.P trong loạt sản phẩm trăm triệu view như Người Lạ Ơi, Chuyện Tình Tôi, Tình Nhân Ơi thì trong sản phẩm kết hợp cùng Tronie anh lại tự tin khoe giọng rap.

Quyết định "tắt" chế độ "ở ẩn", Troine trở lại với sản phẩm mới kết hợp cùng HomieBoiz ảnh 2

MV Chẳng Còn Quan Trọng Nữa được nhiều người gọi đùa là sản phẩm “cây nhà lá vườn” bởi MV được "nhào nặn" qua bàn tay đạo diễn quen thuộc Khoa Nguyễn.

Được biết, ban đầu Tronie và ê-kíp chỉ muốn ra mắt Chẳng Còn Quan Trọng Nữa theo dạng MV Lyric. Tuy nhiên khi tất cả lên kế hoạch cùng nhau nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài tập trung cho công việc thì bất ngờ lại nảy ra ý định thực hiện luôn cho MV này.

MV Chẳng Còn Quan Trọng - Tronie x Lub Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm