Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương?

HHT - Sau khi tung bộ ảnh cưới với hàng loạt cái tên đình đám, mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã cho xuất xưởng teaser MV "Kẻ May Mắn", chính thức hé lộ danh tính thực sự của “cô dâu" sẽ kết đôi cùng mình.  

Trước đó, thay vì công bố teaser MV Kẻ May Mắn, Gin Tuấn Kiệt lại tung bộ hình cưới khiến fan “phát tức” với danh sách “cô dâu” toàn những gương mặt đình đám. Thậm chí, trên fanpage của mình, anh chàng còn nhờ fan “bình chọn” ai là cô dâu của Gin Tuấn Kiệt.

Tối qua, 11/11, danh tính cô dâu thực sự cũng được nam ca sĩ tiết lộ thông qua bộ ảnh ngọt ngào cùng đoạn teaser MV chính thức. Katleen Phan Võ - người từng kết hợp với Gin Tuấn Kiệt trong sitcom Ngôi Sao Khoai Tây chính là nữ chính của Kẻ May Mắn.

Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương? ảnh 1 Gin Tuấn Kiệt và Katleen Phan Võ

“Gin luôn muốn mang đến cho khán giả những cách nhìn khác nhau về Gin thông qua âm nhạc cũng như tạo hình. Bản thân Gin không ngại phải làm xấu chỉ cần điều đó tốt cho sản phẩm của mình" - nam ca sĩ chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt cũng cho ra mắt teaser audio của Kẻ May Mắn. Với thời lượng hơn 1 phút, bản Pop Ballad sở hữu giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ lãng mạn. So với các ca khúc mang chủ đề tình yêu tan vỡ, những cảm xúc đơn phương, Kẻ May Mắn có phần tươi sáng, lạc quan hơn.

Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương? ảnh 2
Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương? ảnh 3

Teaser MV Kẻ May Mắn hé mở loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Gin Tuấn Kiệt - Katleen Phan Võ đang say đắm trong tình yêu. "Phản ứng hoá học" của bộ đôi Ngôi Sao Khoai Tây thông qua phân cảnh “nhá hàng” và bộ ảnh ngọt lịm tim càng khiến người hâm mộ nôn nóng đếm ngược ngày MV được ra mắt. 

Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương? ảnh 4
Gin Tuấn Kiệt bày tỏ rằng sản phẩm lần này một phần dành cho fan như một món quà ý nghĩa về “những thiên thần hộ mệnh luôn bên cạnh Gin", một phần muốn đem lại cho khán giả một cảm giác khác về màu sắc của Gin Tuấn Kiệt. 
Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương? ảnh 5

Đồng thời, anh nói thêm: “Ca sĩ khi ra sản phẩm mới cũng sẽ kỳ vọng được leo vào Top Trending để đền đáp lại hay tự thưởng cho bản thân cũng như công sức của cả ê-kíp. Gin cũng không dám nói trước, cái gì tới nó sẽ tới thôi. Dẫu vậy, Gin đã chứng kiến mọi người đã làm việc nỗ lực và hết mình vì MV này ra sao. Nên Gin hy vọng biết đâu MV được khán giả yêu thích thì “Kẻ May Mắn" cũng có được thành tích nho nhỏ nào đó”.

 
Teaser MV Kẻ May Mắn
Quyết định yêu Katleen Phan Võ, Gin Tuấn Kiệt sẽ thoát hình tượng chàng trai đơn phương? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm