Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard cho thấy rằng cô quyết tâm không để cho vụ kiện cáo được kết thúc một cách đơn giản. Trong lần xuất hiện mới nhất, Heard đưa ra một số thứ mà cô gọi là bằng chứng cho thấy Johnny Depp đã hủy hoại cuộc sống của cô thế nào.

Một điểm mạnh của Amber Heard có lẽ là không bỏ cuộc. Cô tiếp tục nỗ lực chứng minh rằng chồng cũ của mình - Johnny Depp - thắng kiện là không xứng đáng.

Trước khi cuộc phỏng vấn "bom tấn" của Heard được phát sóng (hiện vẫn chưa được phát chính thức), một đoạn trích đã xuất hiện, trong đó, Heard đưa cho kênh NBC xem nhiều giấy tờ từ một bác sĩ. Cô nói, những giấy tờ đó tượng trưng cho “lời giải thích dài hàng năm, hàng năm trời về những gì đã xảy ra”.

Heard nói thêm: “Có cả một bộ hồ sơ với những ghi chú của nhiều năm, từ năm 2011, tức là lúc bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi. Những ghi chú đó được ghi lại bởi bác sĩ của tôi, và tôi đã nói với bác sĩ về việc mình bị ngược đãi”.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 1

Amber Heard trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Marca.

Việc Heard kể chuyện bị ngược đãi với bác sĩ được cho là vì cô cần trị liệu cả thể chất và tâm lý, chứ không phải để có “nhân chứng, vật chứng” nhằm sau này buộc tội Depp.

Trong hồ sơ, có một tờ của năm 2012, viết rằng Depp đã “đánh cô ấy (Heard), ném cô ấy xuống sàn và dọa lấy mạng cô ấy”, theo chương trình Dateline. Năm 2013, Depp cũng “ném Heard vào tường”.

Đội ngũ pháp lý của Heard đã không thể đưa các giấy tờ này ra làm bằng chứng trước tòa, do chúng bị coi chỉ là “chuyện đồn đại”.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 2

Những văn bản mà Heard mới đưa ra để chống lại chồng cũ. Ảnh: Peacock.

Ngay sau khi Heard tung giấy tờ làm bằng chứng, một người phát ngôn của Depp đã hồi đáp: “Thật không may là trong khi Johnny đang muốn đi tiếp với cuộc sống của anh ấy, thì bị đơn và đội ngũ của cô ấy cứ lặp lại, hình dung lại và tranh cãi lại những vấn đề đã được Tòa án quyết định…”.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 3

Heard nói cô bị ngược đãi ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Ảnh: Hollywoodlife.

Hiện tại, Heard chưa nói gì về việc trả tiền bồi thường (8,35 triệu đôla, bằng khoảng 194 tỷ đồng) cho chồng cũ theo phán quyết của Tòa án.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.