Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard cho thấy rằng cô quyết tâm không để cho vụ kiện cáo được kết thúc một cách đơn giản. Trong lần xuất hiện mới nhất, Heard đưa ra một số thứ mà cô gọi là bằng chứng cho thấy Johnny Depp đã hủy hoại cuộc sống của cô thế nào.

Một điểm mạnh của Amber Heard có lẽ là không bỏ cuộc. Cô tiếp tục nỗ lực chứng minh rằng chồng cũ của mình - Johnny Depp - thắng kiện là không xứng đáng.

Trước khi cuộc phỏng vấn "bom tấn" của Heard được phát sóng (hiện vẫn chưa được phát chính thức), một đoạn trích đã xuất hiện, trong đó, Heard đưa cho kênh NBC xem nhiều giấy tờ từ một bác sĩ. Cô nói, những giấy tờ đó tượng trưng cho “lời giải thích dài hàng năm, hàng năm trời về những gì đã xảy ra”.

Heard nói thêm: “Có cả một bộ hồ sơ với những ghi chú của nhiều năm, từ năm 2011, tức là lúc bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi. Những ghi chú đó được ghi lại bởi bác sĩ của tôi, và tôi đã nói với bác sĩ về việc mình bị ngược đãi”.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 1

Amber Heard trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Marca.

Việc Heard kể chuyện bị ngược đãi với bác sĩ được cho là vì cô cần trị liệu cả thể chất và tâm lý, chứ không phải để có “nhân chứng, vật chứng” nhằm sau này buộc tội Depp.

Trong hồ sơ, có một tờ của năm 2012, viết rằng Depp đã “đánh cô ấy (Heard), ném cô ấy xuống sàn và dọa lấy mạng cô ấy”, theo chương trình Dateline. Năm 2013, Depp cũng “ném Heard vào tường”.

Đội ngũ pháp lý của Heard đã không thể đưa các giấy tờ này ra làm bằng chứng trước tòa, do chúng bị coi chỉ là “chuyện đồn đại”.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 2

Những văn bản mà Heard mới đưa ra để chống lại chồng cũ. Ảnh: Peacock.

Ngay sau khi Heard tung giấy tờ làm bằng chứng, một người phát ngôn của Depp đã hồi đáp: “Thật không may là trong khi Johnny đang muốn đi tiếp với cuộc sống của anh ấy, thì bị đơn và đội ngũ của cô ấy cứ lặp lại, hình dung lại và tranh cãi lại những vấn đề đã được Tòa án quyết định…”.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 3

Heard nói cô bị ngược đãi ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Ảnh: Hollywoodlife.

Hiện tại, Heard chưa nói gì về việc trả tiền bồi thường (8,35 triệu đôla, bằng khoảng 194 tỷ đồng) cho chồng cũ theo phán quyết của Tòa án.

Quyết không chịu thua, Amber Heard lại tung bằng chứng sốc tố tội Johnny Depp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm