Quyết tâm học Luật lại gặp gỡ bà Hilary Clinton, Kim Kardashian muốn làm chính trị gia?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kim Kardashian mới đây được cánh săn ảnh bắt gặp dùng bữa trưa cùng cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ ​​Hillary Clinton và con gái Chelsea Clinton. Cuộc gặp gỡ này làm dấy lên nghi vấn ngôi sao truyền hình thực tế sắp dấn thân vào con đường chính trị, tiếp bước chồng cũ Kanye West.

Bộ ba được bắt gặp tại một quán cà phê ở Los Angeles. Trong khi Kim Kardashian diện ăn diện khá nổi bật thì mẹ con nhà Clinton lại chọn phong cách đơn giản và thoải mái.

Quyết tâm học Luật lại gặp gỡ bà Hilary Clinton, Kim Kardashian muốn làm chính trị gia? ảnh 1

Kim Kadarshian diện áo khoác da dài, phối cùng bốt màu xanh lá nổi bật.

Quyết tâm học Luật lại gặp gỡ bà Hilary Clinton, Kim Kardashian muốn làm chính trị gia? ảnh 2

Mẹ con nhà Clinton ăn diện có phần đơn giản.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ này làm dấy lên nghi vấn ngôi sao truyền hình thực tế sắp dấn thân vào con đường chính trị. Suy đoán này không phải không có cơ sở khi Kim Kardashian từng vui mừng thông báo rằng cô đã thi đỗ kỳ thi sơ cấp ngành Luật sau 3 lần thi trượt vào tháng 12/2021.

Quyết tâm học Luật lại gặp gỡ bà Hilary Clinton, Kim Kardashian muốn làm chính trị gia? ảnh 3

Kim Kardashian quyết tâm học hành chăm chỉ để theo đuổi sự nghiệp luật sư.

Nếu những nghi vấn trên trở thành sự thật, điều này sẽ đi ngược lại hoàn toàn những tuyên bố của "cô Kim siêu vòng 3" trước đó. Vào tháng 10/2021, xuất hiện trong phần mở đầu chương trình Saturday Night Live, Kim Kardashian từng phát biểu: "Tôi sẽ không tranh cử Tổng thống. Nếu tôi làm vậy, gia đình tôi sẽ có ba chính trị gia thất bại mất! (chồng cũ Kanye West, Corey Gamble - bạn trai của Kris Jenner và Kim Kardashian - PV)". Trước đó, cuộc hôn nhân giữa cô và Kanye West đổ vỡ cũng được cho là vì nam rapper quá mải mê tranh cử chức Tổng thống Mỹ mà bỏ bê con cái, ngang nhiên nói xấu gia đình vợ.

Quyết tâm học Luật lại gặp gỡ bà Hilary Clinton, Kim Kardashian muốn làm chính trị gia? ảnh 4

Xuất hiện trong Saturday Night Live, người đẹp 41 tuổi khẳng định chắc nịch sẽ không tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.

Trong một diễn biến khác, trang săn tin TMZ cho hay cuộc gặp gỡ giữa bộ ba gặp gỡ thực chất là buổi ghi hình cho chương trình Gutsy Women sắp ra mắt trên Apple TV+ mà thôi. Show truyền hình thực tế này được lấy cảm hứng từ cuốn sách ăn khách cùng tên của bà Hillary Clinton và con gái Chelsea, khắc họa chân dung những người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống.

Quyết tâm học Luật lại gặp gỡ bà Hilary Clinton, Kim Kardashian muốn làm chính trị gia? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".