Quyết tâm trở thành "đả nữ", liệu giấc mơ của Ngọc Trinh có trở thành sự thật?

Quyết tâm trở thành "đả nữ", liệu giấc mơ của Ngọc Trinh có trở thành sự thật?
HHT - Mới đây, Ngọc Trinh đã hé lộ đoạn clip ghi lại quá trình tập luyện võ thuật gian nan để chuẩn bị cho những pha hành động nguy hiểm trong dự án phim ngắn "Giải mã NT56".

Trong lần quay trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7 này, Ngọc Trinh đã không ngần ngại đầu tư "mạnh tay" cũng như "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" trên võ đường với mong muốn đem đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng và chân thật. 

Quyết tâm trở thành "đả nữ", liệu giấc mơ của Ngọc Trinh có trở thành sự thật? ảnh 1

Ở ngày đầu tiên luyện võ, ngay cả chính võ sư cũng không hề tin tưởng Ngọc Trinh có thể thực hiện được. Ngọc Trinh còn được thầy tập võ đùa vui là "thánh uống nước" với lý do cứ 5 phút là xin đi uống nước. Để trở thành một "đả nữ" là điều không hề dễ dàng, những vết thương, vết bầm khi tập luyện là điều hiển nhiên xảy đến với Ngọc Trinh.

Quyết tâm trở thành "đả nữ", liệu giấc mơ của Ngọc Trinh có trở thành sự thật? ảnh 2

Nhiều "đả nữ" phải cần đến hai năm mới có thể thực hiện những pha võ thuần thục, riêng Ngọc Trinh chỉ có vỏn vẹn một tháng để luyện tập. Mỗi ngày cô có 3 tiếng, từ 6 giờ đến 9 giờ sáng để hoàn thành hết tất cả những bài tập đánh đấm, phòng thủ chuyên nghiệp. 

Quyết tâm trở thành "đả nữ", liệu giấc mơ của Ngọc Trinh có trở thành sự thật? ảnh 3

Kim Dung - diễn viên đóng thế cho Ngọc Trinh chia sẻ: "Trinh rất hòa đồng, làm việc vô cùng tốt và chuyên nghiệp, luôn đến sớm và lúc nào cũng là người tạo tiếng cười cho mọi người. Để trở thành "đả nữ" không có gì ngoài khả năng của Trinh hết, Trinh có thể làm được điều đó!".

Quyết tâm trở thành "đả nữ", liệu giấc mơ của Ngọc Trinh có trở thành sự thật? ảnh 4

Sau một tháng tập luyện khổ cực, Ngọc Trinh đã thu được những thành quả như mong đợi khi 90% cảnh hành động đều do cô thực hiện. Có thể thấy, công sức và tâm huyết mà Ngọc Trinh đã bỏ ra cho tác phẩm lần này là không hề nhỏ để đem đến một vai diễn hoàn thiện. Khán giả có quyền hy vọng và trông chờ vào màn "lột xác" ấn tượng lần này của cô. 

Clip ghi lại quá trình luyện võ của Ngọc Trinh

Dự án phim ngắn ca nhạc Giải mã NT56 của Ngọc Trinh dự kiến phát hành trên YouTube vào tháng 8/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm