Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạo hình của Quỳnh Anh Shyn được lấy cảm hứng từ đồ ăn nhúng lẩu như thanh cua, rong biển, mang đến hiệu ứng tinh nghịch, vui nhộn.
Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 1

Quỳnh Anh Shyn diện váy len dáng dài không tay, ôm sát khoe trọn vóc dáng. Thiết kế có họa tiết đường sọc đa màu tương phản để tạo nên sự nổi bật. Như thường lệ, mái tóc vẫn là một điểm nhấn thú vị trong outfit của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 2

Lần này, cô nàng chọn pha trộn giữa hai màu cam - trắng, thắt bím tóc và búi tạo kiểu như một chiếc thanh cua. Sánh đôi cùng Quỳnh Anh Shyn, Nam Phùng cũng chọn chiếc áo khoác len với sắc màu nổi bật tương tự. Mái tóc của nam stylist được tạo kiểu lấy cảm hứng từ những sợi rong biển.

Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 3
Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 4

Khoảnh khắc Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng nắm tay nhau tham dự show Marni đã lọt vào ống kính của nhiếp ảnh từ tạp chí thời trang đình đám VOGUE. Hình ảnh bộ đôi cũng được VOGUE ưu ái đăng tải trong bài viết Top Best Street Style (Phong cách thời trang đường phố đẹp nhất) tại Paris Fashion Week.

Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 5
Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 6

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục trở thành khách mời tại show diễn của thương hiệu Rick Owens. Quỳnh Anh Shyn diện chiếc váy Athena đính sequin lấp lánh, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục bằng món phụ kiện đặc biệt. Cô nàng không chọn xỏ găng như thông thường mà vẽ luôn một chiếc găng tay bạc lấp lánh lên bàn tay.

Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 7
Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 8

Những ngày sắp tới, Quỳnh Anh Shyn sẽ tiếp tục tham dự nhiều show diễn tại Paris Fashion Week. Trên mạng xã hội, cộng đồng yêu thời trang cũng dành phản hồi tích cực và lời khen cho phong độ ổn định của Quỳnh Anh Shyn tại mùa Fashion Week năm nay.

Quỳnh Anh Shyn mặc trang phục lấy ý tưởng từ đồ nhúng lẩu ở Paris Fashion Week ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm