Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện với tạo hình độc lạ, Quỳnh Anh Shyn là fashionista Việt Nam đầu tiên dự show của nhà mốt Rick Owens tại Tuần lễ Thời trang Paris dành cho nam Xuân - Hè 2024.

Góp mặt tại show diễn của nhà mốt Rick Owens, Quỳnh Anh Shyn tự tin tạo dáng với set đồ thuộc BST Xuân - Hè 2023. Set đồ giúp Quỳnh Anh Shyn thể hiện được phong cách thời trang độc đáo, lạ mắt của nhà mốt.

Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man ảnh 1

Quỳnh Anh Shyn diện mẫu thiết kế đầm hồng với phần vai được thiết kế nhô cao, phối cùng phụ kiện sandal gót siêu cao. Điểm nhấn cho lần xuất hiện này phải kể đến kiểu tóc và cách trang điểm đốm hồng độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật Spot trong Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man ảnh 2

Trong chuyến đi lần này, Quỳnh Anh Shyn không đi cùng ê-kíp nhưng cô nàng vẫn có màn xuất hiện bất ngờ và "cân" được bộ cánh độc lạ.

Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man ảnh 3
Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man ảnh 4

Quỳnh Anh Shyn và NTK Michèle Lamy - vợ của NTK lừng danh Rick Owens.

fashionista Việt Nam đầu tiên được mời tham dự Paris Men’s Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ: “Lúc đầu mình đã định hủy bỏ lịch trình đi Paris Men's Fashion Week vì thời gian vừa rồi lịch trình dày đặc và sắp tới cũng có nhiều kế hoạch khá bận rộn. Nhưng khi nhận được vé mời từ Rick Owens thì mình đã đặt vé máy bay, khách sạn và thế là có mặt tại Paris. Và một trong những show diễn mà mình mơ ước được ngồi xem tận mắt đó chính là show Rick Owens này”.

Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man ảnh 5
Quỳnh Anh Shyn make-up độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật trong Spider-Man ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.