Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt hình ảnh cũ của Quỳnh Anh Shyn bất ngờ bị dân mạng "đào" lại sau vụ sao biển chết khô trên bãi biển ở Phú Quốc và đang tạo ra luồng tranh cãi gay gắt.

Sau khi hình ảnh những con sao biển chết khô vì bị du khách bắt lên bờ để chụp ảnh "check-in" được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng cũng "đào" lại loạt ảnh sống ảo ở biển Phú Quốc của Quỳnh Anh Shyn hai năm trước.

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 1

Dân mạng "đào" lại ảnh và clip Quỳnh Anh Shyn tạo dáng cùng sao biển.

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 2
Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 3

Loạt ảnh đi du lịch và được "check-in" Bãi Sao ở Phú Quốc của Quỳnh Anh Shyn bỗng dưng vấp phải luồng chỉ trích gay gắt. Trong ảnh, Quỳnh Anh Shyn khoe dáng bên cạnh những con sao biển.

Được biết, sao biển trao đổi khí bằng cách lấy oxi từ nước biển, nên khi bị tách khỏi nước, chúng sẽ nhanh chóng ngạt thở và chết từ sau 3 - 5 phút, hoặc thậm chí là dưới 1 phút nếu như bị nhấc lên, đặt xuống nhiều lần. Nhiều bãi biển trên thế giới đã phải cấm du khách mang sao biển lên bờ để bảo vệ loài sinh vật này.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những "IT girl" nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với 2,5 triệu lượt followers trên Instagram, fanpage Facebook có hơn 1 triệu lượt thích. Mỗi hình ảnh Quỳnh Anh Shyn chia sẻ lên mạng xã hội đều được cư dân mạng quan tâm và thu về lượt tương tác "khủng".

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 4

Quỳnh Anh Shyn cho biết khi tới chụp hình thì sao biển đã nằm sẵn trên bờ.

Quỳnh Anh Shyn lên tiếng giải thích rằng, những con sao biển trong ảnh đã nằm sẵn trên bãi cát từ khi cô đến. Cô chỉ tận dụng điều đó rồi "nhảy vào chụp". Sau khi chụp xong, cô đã cùng ê-kíp thả từng con xuống biển: "Sau đó mình đã đem từng con thả xuống biển vì mình nghĩ chắc nằm trên bờ mấy em sẽ nóng lắm chứ không hề biết đến chuyện sao biển nằm trên bờ là chết hay còn sống".

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?