Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt hình ảnh cũ của Quỳnh Anh Shyn bất ngờ bị dân mạng "đào" lại sau vụ sao biển chết khô trên bãi biển ở Phú Quốc và đang tạo ra luồng tranh cãi gay gắt.

Sau khi hình ảnh những con sao biển chết khô vì bị du khách bắt lên bờ để chụp ảnh "check-in" được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng cũng "đào" lại loạt ảnh sống ảo ở biển Phú Quốc của Quỳnh Anh Shyn hai năm trước.

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 1

Dân mạng "đào" lại ảnh và clip Quỳnh Anh Shyn tạo dáng cùng sao biển.

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 2
Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 3

Loạt ảnh đi du lịch và được "check-in" Bãi Sao ở Phú Quốc của Quỳnh Anh Shyn bỗng dưng vấp phải luồng chỉ trích gay gắt. Trong ảnh, Quỳnh Anh Shyn khoe dáng bên cạnh những con sao biển.

Được biết, sao biển trao đổi khí bằng cách lấy oxi từ nước biển, nên khi bị tách khỏi nước, chúng sẽ nhanh chóng ngạt thở và chết từ sau 3 - 5 phút, hoặc thậm chí là dưới 1 phút nếu như bị nhấc lên, đặt xuống nhiều lần. Nhiều bãi biển trên thế giới đã phải cấm du khách mang sao biển lên bờ để bảo vệ loài sinh vật này.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những "IT girl" nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với 2,5 triệu lượt followers trên Instagram, fanpage Facebook có hơn 1 triệu lượt thích. Mỗi hình ảnh Quỳnh Anh Shyn chia sẻ lên mạng xã hội đều được cư dân mạng quan tâm và thu về lượt tương tác "khủng".

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 4

Quỳnh Anh Shyn cho biết khi tới chụp hình thì sao biển đã nằm sẵn trên bờ.

Quỳnh Anh Shyn lên tiếng giải thích rằng, những con sao biển trong ảnh đã nằm sẵn trên bãi cát từ khi cô đến. Cô chỉ tận dụng điều đó rồi "nhảy vào chụp". Sau khi chụp xong, cô đã cùng ê-kíp thả từng con xuống biển: "Sau đó mình đã đem từng con thả xuống biển vì mình nghĩ chắc nằm trên bờ mấy em sẽ nóng lắm chứ không hề biết đến chuyện sao biển nằm trên bờ là chết hay còn sống".

Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi bị netizen "đào" lại loạt ảnh cầm sao biển tạo dáng? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?