Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“

HHT - Mới đây, khi xuất hiện trên sóng truyền hình, cô nàng Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc giữ gìn tình bạn bền lâu. 

Theo đó, Quỳnh Anh Shyn đã xuất hiện trong tập 3 của chương trình Sao Hỏa Sao Kim cùng các nghệ sĩ như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Thiều Bảo Trang... Trong tập phát sóng lần này, chương trình đem đến những điều thú vị không hẳn ai cũng biết về nửa kia của thế giới.

Các câu hỏi xoay quanh những thói quen của phụ nữ và đàn ông khi thất tình, khi gặp bạn bè... Phần trả lời cũng khiến cho chính các đội chơi cũng không thể ngờ tới. Ví dụ những câu “Khi thất tình phụ nữ thường gặp bạn thân để làm gì?” hay “Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?”. 

Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“ ảnh 1 Quỳnh Anh Shyn
Khi chương trình đề cập đến chuyện “phụ nữ thường chơi thân với nhau vì có điểm chung nào”, Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng trả lời: “Có chung người để nói xấu”; còn nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ hài hước cho biết: “Không có bạn thân cùng giới, toàn là bạn thân khác giới còn tình bạn thân với Thuý Ngân, Lan Ngọc là bạn thân kiểu… xã hội”.
Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“ ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Quỳnh Anh Shyn và Thiều Bảo Trang

Ở phần "Bênh" và "Chống", những câu hỏi được đặt ra có phần nhạy cảm hơn khi có liên quan đến những chủ đề được quan tâm trên MXH. Với đề tài thú vị “Bóc tôm cho bạn thân”, Hari Won cho rằng việc bóc tôm cho bạn thân trước mặt bạn gái là coi thường bạn gái và nên "chia tay luôn”.

Tuy nhiên, Quang Trung phản bác lại ý kiến đó, nam diễn viên quan niệm “Người ta bóc trước mặt cho xem chứ bóc sau lưng đâu”.

Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“ ảnh 3

Ở đề tài thứ hai "Không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền”, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ liền "mượn sóng" công khai rằng đòi nợ “sòng phẳng mới là tri kỷ nên ai đang thiếu tiền Dạ thì hãy trả cho Dạ”; “nếu có bạn bè thân thiết của anh Trấn Thành có mượn tiền thì hãy trả dùm Hari”.

Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“ ảnh 4

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn chia sẻ: “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau". Câu trả lời này khiến nhiều người nhớ lại nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cách đây không lâu. Ngay sau khi bổ sung ý kiến, Quỳnh Anh Shyn nhận được sự đồng tình nhiệt liệt từ các thành viên chung đội là Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Thiều Bảo Trang. 

Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“ ảnh 5
Ở một diễn biến khác, Quỳnh Anh Shyn cũng vắng mặt trong buổi sinh nhật vừa qua của người chị thân thiết Salim. Trong khi đó, Sun HT và Chi Pu đều tham gia buổi tiệc này. Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn đã cập nhật Instagram Stories để gửi lời chúc mừng đến Salim. 
Quỳnh Anh Shyn: “Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm