Quỳnh Anh Shyn xuất hiện nổi bật, từ bỏ phong cách nổi loạn thường ngày

 Quỳnh Anh Shyn xuất hiện nổi bật, từ bỏ phong cách nổi loạn thường ngày
HHT - Tối ngày 16/9, Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc cùng hàng loạt ngôi sao khác của Showbiz Việt đồng loạt xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

Gần đây, mọi người thấy lại hình ảnh Quỳnh Anh Shyn thường xuyên xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông với các phong cách thời trang biến hóa. Lúc thì nổi loạn với các kiểu phối đồ hầm hố, lúc thì trưởng thành với bộ bikini trên sa mạc. Và mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở thủ đô, Quỳnh Anh Shyn lại chọn cho mình phong cách thời trang sang chảnh pha nét cá tính.

 Quỳnh Anh Shyn xuất hiện nổi bật, từ bỏ phong cách nổi loạn thường ngày ảnh 1

“Là một người yêu thời trang và không bao giờ ngừng học hỏi, Shyn luôn cố gắng thay đổi từng ngày để tạo nên những phong cách riêng biệt cho bản thân mình, và cũng là để truyền cảm hứng cho giới trẻ, mong muốn các bạn hãy luôn đa dạng và hãy là chính mình. Đây chính là những trải nghiệm đáng quý của Quỳnh Anh Shyn trên con đường thời trang hiện nay” - Quỳnh Anh Shyn bộc bạch.

 Quỳnh Anh Shyn xuất hiện nổi bật, từ bỏ phong cách nổi loạn thường ngày ảnh 2

 Quỳnh Anh Shyn xuất hiện nổi bật, từ bỏ phong cách nổi loạn thường ngày ảnh 3

Được biết, chiếc đầm đen sang trọng được Quỳnh Anh Shyn diện lần này đến từ nhà thiết kế Phương My kết hợp cùng khuyên tai to bản nữ tính. Mái tóc buộc cao chính là điểm nhấn cho sự mạnh mẽ, nổi loạn bên trong phong cách của Quỳnh Anh Shyn. 

Quỳnh Anh Shyn khẳng định thêm: "Không có giới hạn nào cho thời trang, và không có thời trang nào có thể giới hạn được tôi”.

 Quỳnh Anh Shyn xuất hiện nổi bật, từ bỏ phong cách nổi loạn thường ngày ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm