"Quỳnh Búp Bê" dẫn đầu, phim truyền hình thống trị BXH tìm kiếm của Google

"Quỳnh Búp Bê" dẫn đầu, phim truyền hình thống trị BXH tìm kiếm của Google
HHT - Tuần vừa qua, bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google đã chứng kiến sự thống trị của phim truyền hình Việt Nam.

Vị trí đầu bảng đã thuộc về bộ phim Quỳnh Búp Bê, và xếp ngay sau đó là Gạo Nếp Gạo Tẻ. Bên cạnh đó, một chương trình thuộc hạng mục truyền hình cũng góp mặt trong BXH tuần này đó là Thách Thức Danh Hài mùa 5 với vị trí thứ 10.

"Quỳnh Búp Bê" dẫn đầu, phim truyền hình thống trị BXH tìm kiếm của Google ảnh 1

Vị trí thứ 3 thuộc về cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi Đường Tăng - Nữ vương của Tây du ký 3: Nữ Nhi Quốc đã xác nhận đăng ký kết hôn vào ngày 16/10/2018 và trở thành chủ đề nóng nhất với người hâm mộ showbiz xứ Trung.

"Quỳnh Búp Bê" dẫn đầu, phim truyền hình thống trị BXH tìm kiếm của Google ảnh 2

Sáng ngày 17/10/2018, YouTube bất ngờ ngừng trệ trên mọi nền tảng. Sự cố xảy ra trên toàn thế giới. Đội ngũ YouTube thông qua mạng xã hội Twitter đã gửi thông báo chính thức ngay lập tức khi sự cố xảy ra và tiếp tục cập nhật thông tin đến người dùng khi sự cố đã được khắc phục. Từ khóa “YouTube bị lỗi” xếp vị trí thứ 4 trên BXH tuần qua.

Ở vị trí thứ 5 là sự cố “Hầm Thủ Thiêm bị sập giàn giáo”. Rạng sáng ngày 15/10/2018, một xe tải đã kéo sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến 1 xe máy bị thương và giao thông khu vực Đông Sài Gòn tê liệt vài giờ liền.

Trước khi tiếp tục dõi theo Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại giải AFF Cup 2018, giải đấu được mong đợi nhất dịp cuối năm nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang dành sự chú ý cho lứa cầu thủ trẻ, đội tuyển U19 Việt Nam. Giải U19 Châu Á đã chính thức khởi động vào ngày 18/10. Từ khóa “U19 Việt Nam” xếp vị trí thứ 6.

Vụ tai nạn siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng là chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhiều thứ 8 trong tuần qua. Ngày 16/10, được biết, chiếc siêu xe bất ngờ mất lái và va chạm khi đến địa phận thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Ca sĩ Tuấn Hưng cũng ngồi trên xe, rất may không có ai bị thương.

"Quỳnh Búp Bê" dẫn đầu, phim truyền hình thống trị BXH tìm kiếm của Google ảnh 3

Ngày 17/10, báo Tuổi Trẻ Online đã chính thức trở lại sau 3 tháng đình bản với giao diện hoàn toàn mới. Từ khóa “Báo Tuổi Trẻ” xếp vị trí thứ 9. Bên cạnh đó, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF cũng góp mặt trong BXH tuần này tại vị trí thứ 7.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua (12/10 - 19/10/2018):

1. Quỳnh búp bê
2. Gạo Nếp Gạo Tẻ
3. Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh
4. YouTube bị lỗi
5. Hầm Thủ Thiêm bị sập giàn giáo
6. U19 Việt Nam
7. IMF
8. Siêu xe Tuấn Hưng
9. Báo Tuổi Trẻ
10. Thách Thức Danh Hài mùa 5

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm