Quỳnh Búp Bê tập 11: My "sói" bị Cảnh đánh vỡ mồm vì "bơm đểu" hại mẹ con Quỳnh?

Quỳnh Búp Bê tập 11: My "sói" bị Cảnh đánh vỡ mồm vì "bơm đểu" hại mẹ con Quỳnh?
HHT - Sau đoạn trailer của tập 11, mới đây bộ phim Quỳnh Búp Bê vừa rỏ rỉ hình ảnh, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã thẳng tay xử My "sói" (Thu Quỳnh) vì hành động chơi xấu với Quỳnh (Phương Oanh) trong tập 10.

Đoạn video giới thiệu tập 11 đã thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn của người hâm mộ. Bởi sau tập 10, nhân vật chính Quỳnh Búp Bê đã phải hứng chịu rất nhiều nổi đau do My "sói" gây ra. Nên khán giả rất mong chờ anh Cảnh sớm giúp mẹ con Quỳnh đoàn tụ, cũng như "xử lý" thánh bơm đểu, My.

Đoạn trailer tập 11 thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Đúng như dự đoán, Cảnh đã điều tra ra được kẻ chủ mưu hại mẹ con Quỳnh chính là My "sói". Anh lập tức đến tìm cô để hỏi tội. Những hình ảnh vừa được rò rỉ trên mạng xã hội đã khẳng định tình tiết này. 

Quỳnh Búp Bê tập 11: My "sói" bị Cảnh đánh vỡ mồm vì "bơm đểu" hại mẹ con Quỳnh? ảnh 1
My "sói" vẫn xảo biện, điêu ngoa phủ nhận khiến anh chàng càng tức giận hơn.
Quỳnh Búp Bê tập 11: My "sói" bị Cảnh đánh vỡ mồm vì "bơm đểu" hại mẹ con Quỳnh? ảnh 2
Với tính cách "nóng như lửa" của mình, Cảnh đã "xử lý" My vô cùng mạnh tay.
Quỳnh Búp Bê tập 11: My "sói" bị Cảnh đánh vỡ mồm vì "bơm đểu" hại mẹ con Quỳnh? ảnh 3
My bị Cảnh đánh ngã vật ra sàn.

Tuy nhiên, đây chỉ là màn xử lý "nóng" của Cảnh khi điều tra ra được vấn đề. Nếu lão Cấn biết chuyện, My dàn cảnh làm rối loạn việc làm ăn của Thiên Thai, nhất định số phận của cô nàng còn thê thảm hơn.

Hành động “nghĩa hiệp” này của Cảnh đã khiến khán giả vô cùng hào hứng và ngóng trông tới tập tiếp theo được phát sóng vào ngày 17/09 tới đây. Trước đó, trong tập 10, My "sói" đã khiến Cảnh bị ông chủ Thiên Thai, lão Cấn nghi ngờ. Bên cạnh đó, còn khiến hai mẹ con Quỳnh phải xa nhau. 

Theo Fanpage Quỳnh Búp Bê
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm