Quỳnh Châu xin lỗi vì buộc phải rút khỏi đường đua "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"

Quỳnh Châu xin lỗi vì buộc phải rút khỏi đường đua "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"
HHT - Người mẫu bày tỏ sự tiếc nuối vì đã bỏ công sức tập luyện trong suốt thời gian qua để thử thách bản thân, nhưng đến phút cuối phải buộc lòng dừng lại do vướng lịch trình công việc đã ký trước đó.

Ngày 10/9, Quỳnh Châu chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục đường đua Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Theo đó, người đẹp cho biết, cô có lịch trình làm việc kết hợp với chuyện gia đình cần phải bay ra Phú Quốc hai hôm trước đó và dự kiến sẽ trở về TP.HCM vào sáng ngày 10/9 để dự thi.

Tuy nhiên, vì công việc vào sáng ngày 10 vẫn chưa kết thúc nên cô buộc phải dời chuyến bay đến chiều tối, trễ hơn dự định ban đầu. Chính vì vậy, người đẹp không thể kịp chuẩn bị cho vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô cũng đã liên lạc với BTC để trình bày về sự cố. 

Quỳnh Châu xin lỗi vì buộc phải rút khỏi đường đua "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" ảnh 1

Bên cạnh đó, khi xem xét lịch trình công việc MC cho chương trình Fabulous me đã nhận lời từ trước, Quỳnh Châu cũng gặp một số vấn đề về thời gian sản xuất và ghi hình chương trình này nên không thể đảm bảo giờ giấc hai bên khớp với kế hoạch ban đầu dự tính. Theo đó, lịch quay chương trình cô làm MC sẽ kéo dài xuyên suốt từ tháng 9 đến cuối tháng 10 và hợp đồng bắt buộc phải có mặt khi cần.  

Quỳnh Châu xin lỗi vì buộc phải rút khỏi đường đua "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" ảnh 2

Ngoài ra, lúc đầu Quỳnh Châu có một vấn đề về sức khỏe khá nặng nên không thể chắc chắn tham gia được cuộc thi. Sau thời gian ổn định và vì lời hứa với các fan, Châu đã có động lực để có thể trở lại đường đua nên mới đăng ký dự thi. Tuy nhiên, Quỳnh Châu lo ngại nếu chạy song song cả hai bên chương trình thì sẽ không thể nào đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho mỗi bên, nên cô chọn cách rút khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vì không muốn mình dự thi với tâm thế không có sự tập trung hoàn toàn.

Nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Châu trên trang cá nhân:
"Đã sắp xếp tất cả, xin phép Bác Sĩ, ngừng nhận lịch làm việc. Tất cả vì mục đích mà mình quyết định vào phút chót, vì fans.
Nhưng chắc là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Quá nhiều cản trở cho đường đua lần này.
Lịch quay chương trình Fabulous Me mà Châu làm host sẽ quay xuyên suốt tháng 9 tháng 10, mà Châu đã ký hợp đồng từ trước không thể bỏ được vì uy tín công việc và sự chuẩn bị của cả ekip.
Nhưng sáng nay vẫn thu xếp đến buổi sơ khảo vì hy vọng kì tích sẽ xuất hiện, lịch thi và lịch quay sẽ không bị trùng nhau. Thì một phát chuyến bay sớm nhất về SGN bị delay tới 14h mới đáp được. Đã gọi điện xin BTC sắp xếp vì lí do đột xuất như vậy, nhưng Châu cũng hiểu, cuộc thi không thể nào có sự đặc cách.
Ngồi viết những dòng này cho Cplus và những ai đã ủng hộ Quỳnh Châu với chặng đua HHHV2017.
QUỲNH CHÂU THÀNH THẬT XIN LỖI .
Châu phải lỡ hẹn mùa này rồi, nhìn những lượt votes của các bạn cho Châu Châu không biết nói làm sao. Nhưng Châu đã cố hết sức sắp xếp tất cả nhưng cuối cùng là một lý do từ trên trời rơi xuống...
Một nỗ lực thất bại không đáng sợ bằng sự thất bại vì không nỗ lực.
Châu hứa sẽ quay trở lại... chờ Châu nha.
CHÂU THÀNH THẬT XIN LỖI MỌI NGƯỜI NHIỀU LẮM."

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm