Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) tiết lộ điều khó tin về vai diễn của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quỳnh Kool đã nói điều gì khiến khán giả mong những gì nữ diễn viên tiết lộ về vai diễn của cô trong phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” sẽ không phải sự thật?

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tuy mới lên sóng được vài tập nhưng đã nhanh chóng gây chú ý nhờ các nhân vật đẹp đồng đều, nội dung thú vị hài hước. Và dàn diễn viên của phim cũng được dành thời lượng không nhỏ trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022.

Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) tiết lộ điều khó tin về vai diễn của mình ảnh 1

Quỳnh Kool xinh đẹp trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022

Tại đây, Quỳnh Kool đã bất ngờ tâm sự rằng cô chỉ đóng vai phụ, một trong số rất nhiều mối tình thoáng qua của Tuấn Khang chứ không phải vai nữ chính như nhiều khán giả vẫn nghĩ. Có nghĩa là Quỳnh Kool chỉ xuất hiện trong một số tập đầu của phim mà thôi.

Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) tiết lộ điều khó tin về vai diễn của mình ảnh 2

Quỳnh Kool tự nhận mình chỉ đóng vai phụ trong Anh có phải đàn ông không?

Tuy nhiên, Nhan Phúc Vinh đã không đồng tình với bạn diễn mà khẳng định vai Vy của Quỳnh Kool sẽ có vai trò rất quan trọng, làm Tuấn Khang thay đổi hẳn lối sống cũng như quan điểm về chuyện tình cảm. Theo diễn biến của những tập phim đã phát sóng, cô nhân viên cá tính Vy cuối cùng đã xiêu lòng trước màn thả thính hàng loạt của Tuấn Khang cho dù trước đó, Vy đã biết rõ chàng giám đốc của mình thay bạn gái như thay áo.

Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) tiết lộ điều khó tin về vai diễn của mình ảnh 3

Tạo hình ấn tượng của Quỳnh Kool trong phim

Kết quả là sau chuyến đi công tác chỉ có hai người, Vy đã mất ăn mất ngủ vì Tuấn Khang rồi trong khi chàng giám đốc đào hoa dường như chuyển sang trạng thái thờ ơ với cô nhân viên xinh đẹp. Không biết sắp tới đây, những biến cố gì xảy ra khiến Tuấn Khang nhận ra tầm quan trọng của Vy?

Quỳnh Kool (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) tiết lộ điều khó tin về vai diễn của mình ảnh 4

Nhưng theo những gì mà Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh hé lộ thì nhiều khả năng nhân vật của Quỳnh Kool sẽ vắng bóng trong nửa sau của Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Điều này hẳn sẽ khiến khán giả rất hụt hẫng bởi Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh rất đẹp đôi, phản ứng hóa học cực ngọt và đang được yêu thích nhất trong ba cặp đôi của phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm