Quỳnh Trần JP đạt thành tích khủng trên BXH các kênh YouTube hàng đầu tại Nhật

Quỳnh Trần JP đạt thành tích khủng trên BXH các kênh YouTube hàng đầu tại Nhật
HHT - Quỳnh Trần JP và bé Sa rõ ràng đã có một năm thành công trên YouTube khi mới đây lọt top 15 kênh YouTube hàng đầu tại Nhật Bản.

Không chỉ đạt được sức hút tại Việt Nam, kênh YouTube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật còn được trang thống kê và xếp hạng các kênh YouTube nổi tiếng SocialBlade đánh gía cao ở Nhật Bản. 

Quỳnh Trần JP đạt thành tích khủng trên BXH các kênh YouTube hàng đầu tại Nhật ảnh 1
Top 13 kênh YouTube hàng đầu ở Nhật Bản do SocialBlade công bố. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, trên bảng xếp hạng 250 kênh YouTube hàng đầu tại Nhật, SocialBlade đang xếp kênh của Quỳnh Trần JP ở vị trí số 13 cùng tổng điểm đạt được ở mức A-. Được tạo ra từ cách đâ hơn hai năm, kênh Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật ở thời điểm hiện tại đang có 442 video tải lên, 2,03 triệu người theo dõi cùng tổng số lượt xem lên tới hơn 483 triệu lượt.

Cũng theo thống kê của SocialBlade, kênh YouTube của Quỳnh Trần JP có thể thu về lợi nhuận từ 20.200 USD cho tới cao nhất là 323.100 USD mỗi tháng. Dù vậy, những con số mà SocialBlade đưa ra chỉ mang tính tương đối bởi thu nhập của mỗi kênh YouTube thực tế dao động mạnh tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lượng người xem, thời lượng xem video thực tế và số lần người xem click vào các quảng cáo được hiển thị.

Trong năm 2019, kênh Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật ngày càng thu hút được sự chú ý. Cá biệt trong tháng 11 năm nay, SocialBlade tính toán rằng số lượng lượt xem các video của kênh này đã chạm mốc kỉ lục tới 94 triệu lượt xem. Trong khi đó, chỉ tính riêng trong tháng 10, Quỳnh Trần JP cũng có thêm 450.000 lượt nhấn theo dõi.

Trên trang fanpage của mình, Quỳnh Trần JP cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin nói trên. Dù vậy, cô còn hóm hỉnh đùa rằng “có khi nào được top 1 không trời? Quỳnh đang mơ mọi người ơi, chắc đi ngủ cho tỉnh quá".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.