Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YouTuber Quỳnh Trần JP háo hức bổ quả dưa hấu "siêu to khổng lồ" nặng tới 56kg để thưởng thức, liệu chất lượng của quả dưa hấu này có được như kỳ vọng?

Mới đây, nữ YouTuber Quỳnh Trần JP đã đăng tải một vlog ghi lại quá trình bổ và thưởng thức quả dưa hấu "siêu to khổng lồ". Quả dưa hấu to đến mức Quỳnh Trần JP phải nhờ ông xã bê cùng mới có thể đẩy vào được phòng để quay video. Bình thường, dưa hấu chỉ nặng cỡ vài kg cho đến chục kg, còn quả dưa hấu "khổng lồ" của Quỳnh Trần nặng đến 56 kg.

Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 1

Trong clip, nữ YouTuber chia sẻ rằng quả dưa hấu này được mua từ siêu thị, theo miêu tả của ông xã là người ta trưng bày đã 10 ngày rồi mới có người mua. Trước đó, cô cũng từng xem được một bạn TikToker review nhưng trên YouTube thì chưa thấy bạn YouTuber người Việt nào quay cả, vì thế nên Quỳnh Trần tự tin gọi vui mình là người Việt đầu tiên ăn thử quả dưa hấu siêu to khổng lồ trên nền tảng mạng xã hội YouTube.

Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 2

Sau khi bổ quả dưa hấu siêu to khổng lồ, thì bên trong không chín đỏ mọng như nữ YouTuber này tưởng tượng, nó chỉ hồng hồng, hạt màu trắng, không phải màu đen và to như hạt bí. Ăn thử một miếng thì thấy có vị chua chua ngọt ngọt, chua nhiều hơn, giòn, nhiều nước. Được biết, quả dưa hấu khổng lồ này có giá khoảng 1 triệu đồng.

Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 3
Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 4
Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 5

Quỳnh Trần cho biết, ở Nhật những quả dưa hấu như thế này thường dùng để tổ chức lễ hội vào mùa Hè. Người ta chống một cái gậy sau đó quay mòng mòng để mất phương hướng, mắt thì bịt bằng miếng vải sau đó thì dùng gậy để đập dưa hấu, ai dập vỡ trước thì thắng.

Trước đó, Quỳnh Trần cũng đã mua một trái dưa hấu đen Densuke nặng 10kg với giá gần 2 triệu đồng để quay clip chia sẻ với khán giả. Quả dưa hấu đen thì vị ngọt hơn, mọng nước hơn, cô chia sẻ thật lòng: "Mình thấy ăn cũng được chứ không có gì gọi là đặc biệt, vì cách trồng khó khăn quá nên người ta mới bán với giá đắt vậy thôi".

Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 6

Quỳnh Trần JP thưởng thức dưa hấu vỏ đen giá gần 2 triệu đồng.

Quỳnh Trần JP - YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ nặng tới 56kg ảnh 10
Theo kênh YouTube Quynh Tran JP & Family
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.