Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS
HHT - Ngày 6/10 vừa qua, gần 3000 học sinh, giáo viên và nhân viên thuộc Hệ thống trường quốc tế Canada (CISS) đã cùng "buộc chặt dây giày" và lên tinh thần cho một hoạt động thể thao vừa vui, vừa ý nghĩa.

Lấy cảm hứng từ Terry Fox - thanh niên người Canada bị mất chân phải vì ung thư xương và hành trình chạy khắp Canada để quyên tiền cho nghiên cứu chữa trị bệnh ung thư mang tên The Marathon of Hope - Marathon hy vọng, “thần dân” CISS từ các bé mầm non cho đến hội teen năng động đều đã “dấn thân” vào chương trình chạy bộ từ thiện CISS Terry Fox Run 2017 nhằm quyên góp kinh phí cho việc nghiên cứu và chữa trị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS ảnh 1

Tham gia CISS Terry Fox Run 2017 là toàn bộ 2681 học sinh từ mầm non đến hết lớp 12.

Đoàn Võ Quỳnh Dao, lớp 5C hồn nhiên chia sẻ: “Tham gia đường chạy Terry Fox, con thấy rất vui vì được chạy cùng các bạn, giúp đỡ những người bị ung thư và biến ước mơ của chú Terry Fox thành hiện thực”.

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS ảnh 2

Dù không lớn như các anh chị nhưng các bé cũng cố gắng để "chung sức" cho hoạt động ý nghĩa này.

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS ảnh 3

Ai bảo còn nhỏ thì không làm được gì? Sai lè rồi nhé!

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS ảnh 4

Năm ngoái, CISS Terry Fox Run 2016 đã quyên góp thành công 394.300.000 đồng với trong tinh thần thể thao "hừng hực" như thế này của các bạn trẻ.

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS ảnh 5

Đây vừa là "điểm cộng" cho sức khỏe, vừa có thể quyên góp cho việc chữa trị bệnh ung thư của mọi người lại đầy niềm vui thì được tham gia cùng "đồng bọn".

Ra-đa học đường: Đường chạy đầy ý nghĩa của “thần dân” nhà CISS ảnh 6

Hàng ngàn chiếc áo gây quỹ đã được bán ra, đồng nghĩa với việc hàng ngàn tia sáng hi vọng đã được thắp lên từ đôi bàn tay của "thần dân" CISS.

Trường bạn cũng có những hoạt động chất lừ như thế này chứ? Hãy cùng chia sẻ với Hoa Học Trò tại hộp thư homthuhoa@gmail.com với nha!

CÁ VOI BAY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.