Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain!

Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain!
HHT - Guerlain là một trong những hãng ra bộ sưu tập mùa lễ hội muộn nhất năm nay. Nhưng chẳng sao cả, vì bộ sưu tập lần này thực sự quá tuyệt vời!

Guerlain là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm, nước hoa high-end nổi tiếng nhất nhì thế giới. Không chỉ nổi danh bởi những dòng mỹ phẩm sang chảnh, có thiết kế quý tộc, Guerlain còn được biết đến bởi những dòng nước hoa niche (nước hoa không sản xuất đại trà) đã đi vào lịch sử như Shalimar hay La Petite Robe Noire.

Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain! ảnh 1

Mùa lễ hội năm nay, cuối cùng Guerlain cũng chịu tung ra bộ sưu tập của riêng mình mang tên Electric Look Guerlain Makeup Collection for Holiday 2018. Bộ sưu tập lấy cảm hứng tương lai với chất liệu chủ yếu là nhũ và màu vàng đồng sanh chảnh lấp lánh.

Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain! ảnh 2
Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain! ảnh 3

Bộ sưu tập có rất nhiều sản phẩm làm đẹp, tất cả đều là những sản phẩm signature của hãng như dòng phấn phủ ngọc trai, dòng son môi "phi thuyền" hay son bóng, phấn mắt và phấn bắt sáng...

Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain! ảnh 4
Ra mà xem bộ sưu tập mùa lễ hội đẹp rụng rời của Guerlain! ảnh 5

Tất cả các sản phẩm đều đã được bán trên trang web của Guerlain với mức giá khá cao, từ 950K cho tới 2 triệu đồng/sản phẩm. Nhưng chất lượng thì xin cam đoan hoàn toàn xứng đáng với giá tiền!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm