Ra mà xem bộ sưu tập nước hoa siêu ngọt ngào của Kim Kardashian West dip Valentine năm nay!

Ra mà xem bộ sưu tập nước hoa siêu ngọt ngào của Kim Kardashian West dip Valentine năm nay!
HHT - Vừa đúng dịp lễ tình nhân 2019 này, Kim Kardashian đã công bố cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa mới mang tên KKW Heart gồm: Baby girl, Baddie và Wifey. Bộ nước hoa mới này dự kiến sẽ được đưa lên kệ bán trực tuyến vào ngày 31/01/2019

Vừa đúng dịp lễ tình nhân 2019 này, Kim Kardashian đã công bố cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa mới mang tên KKW Heart gồm: Baby girl, Baddie và Wifey. Bộ nước hoa mới này dự kiến sẽ được đưa lên kệ bán trực tuyến vào ngày 31/01/2019.

Hình ảnh bộ sưu tập nước hoa KKW Heart trong dịp valentine 2019 của Kim Kardashian tới đây.

Vào thời điểm này năm ngoái, cô cũng đã cho ra mắt ba bản nước hoa gốc trong bộ sưu tập mang tên Kimoji Heart, tất cả đều được bán hết nhanh chóng. Và tin vui cho những người hâm hộ khi không mua được những bản đầu tiên của bộ sưu tập này rằng: Kim sẽ cho tái sản xuất, bán lại cả ba lọ nước hoa – Bae, BFF,Ride or Die – vào đúng dịp lễ tình nhân này.

Hình ảnh mẫu cũ mà Kim Kardashian đã tung ra thị trường vào năm ngoái 2018.

Thế nhưng đừng bận tâm điều đó nữa, bởi Kim Kardashian West sẽ sắp cho ra mắt những sản phẩm mới vào mùa Valentine này, và nó hứa hẹn một mùa Valentine đầy hấp dẫn. Những sản phẩm mới này đã được các ông hoàng trong giới trang điểm và các ngôi sao nổi tiếng đưa thông báo qua các trang mạng xã hội rằng: Kim sẽ tung ra ba sản phẩm nước hoa KKW hoàn toàn mới trong ngày quan trọng đó, và người hâm mộ hẳn sẽ muốn “khuân” hết chúng trước khi chúng được họ cho tung bán ra thị trường.

Tiếp nối bộ sưu tập KKW Heart năm ngoái, Kim tiết lộ rằng Baby Girl, Baddie,Wifey sẽ có một chút mùi hương ban đầu của Bea, BFF, và Ride or Die. Nhưng đó không phải là tất cả, bởi hơn cả là bộ sưu tập cũ mà người hâm mộ mong chờ nhất cũng sẽ trở lại vào đúng dịp Valentine tới đây.

Cả hai bộ sưu tập này đều sẽ được ra mắt và bán vào dịp valetine 2019.

Đúng vậy, thật khó lòng mà chọn ra được một lọ khi mà tất cả đều thật tuyệt vời phải không nào. Dưới đây sẽ là những mô tả mùi hương để các bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên, với lọ KKW Hearts “Baby Girl”: Nó là sự kết hợp giữa “hương cam và các loại trái cây tươi mát”, cùng với các mùi thơm của hoa như: Hoa mẫu đơn, hoa Nhài, hoa Linh Lan, và được hoàn thiện với “ xạ hương lông vũ, các loại cỏ lạ” và hổ phách.

Ra mà xem bộ sưu tập nước hoa siêu ngọt ngào của Kim Kardashian West dip Valentine năm nay! ảnh 4

Còn với KKW Hearts “Baddie”, có hương của lá cọ, hoa hồng dại, hoa diên Vĩ. Hoàn thiện mùi hương là hương gỗ nồng, các loại xạ hương, và hổ phách vàng.

Ra mà xem bộ sưu tập nước hoa siêu ngọt ngào của Kim Kardashian West dip Valentine năm nay! ảnh 5

Cuối cùng, “Wifey” là sự kết hợp giữa cam vàng Yuzu và bưởi”, nó được sự khen ngợi bởi sự thơm mát của lá violet, và mùi hương của hoa trinh nữ, được hoàn thiện bởi hương ngọt của caramen và xạ hương.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".
Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt

HHT - Hoa hậu Thiên Ân chính thức đứng đầu trong BXH Pre-Arrival do người hâm mộ bình chọn tại Miss Grand International 2022. Người đẹp cũng đã hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên trong buổi nhận sash, và có màn “đụng độ” váy áo khiến fan liên tưởng tới buổi nhận sash của Thùy Tiên tại cuộc thi năm ngoái.